Giáo án điện tử lớp 8

TaiLieu.VN đã tổng hợp các giáo án trong Giáo án điện tử lớp 8 nhằm giúp quý thầy cô thuận tiện cho việc biên soạn. Với nội dung bám sát vào chương trình trong sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp giáo viên dễ dàng truyền đạt kiến thức cho các em học sinh. Qua đó, học sinh sẽ nhanh chóng nắm được nắm vững kiến thức trọng tâm của các môn học như: Toán, Ngữ văn, Giáo dục Công dân, Vật lý, Sinh học, Hóa học, … . Mời quý thầy cô tham khảo.
Hiển thị 1-20 trên 563

kết quả Thư viện Giáo án điện tử lớp 8

 • Những bộ Giáo án Hình học 8 chương 3 bài 1: Định lí Talet trong tam giác được biên soạn một cách rõ ràng và chi tiết bởi nhiều giáo viên khác nhau sẽ là những tài liệu hữu ích cho các giáo viên tham khảo. Đến với bộ sưu tập này, giáo viên giúp học sinh nắm được kiến thức của bài định nghĩa về tỉ số của 2 đoạn thẳng là tỉ số độ dài và không phụ thuộc vào đơn vị đo (cùng đơn vị), hiểu định nghĩa về đoạn thẳng tỉ lệ, hiểu định lí Ta let. Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   heomini01 02-12-2013 2341 84

 • Thư viện eLib trân trọng gửi tới các thầy cô giáo bộ Giáo án Hình học 8 chương 3 bài 3: Tính chất đường phân giác của tam giác - Hình học 8. Giáo án được trình bày rõ ràng, dễ hiểu sẽ giúp các em học sinh nắm được nội dung định lí về tính chất đường phân giác, hiểu được cách chứng minh trường hợp AD là tia phân giác góc A và vận dụng định lí để làm các bài tập (Tính độ dài các đoạn thẳng và chứng minh hình học). Bộ sưu tập này được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từ các giáo án của giáo viên đang tham gia giảng dạy bộ môn này trong cả nước. Với cách trình bày logic, chúng tôi hi vọng giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các thầy cô giáo.

   hongtrang01 03-12-2013 2291 67

 • Để giúp các thầy cô giáo tiết kiệm thời gian và công sức cho việc soạn giáo án, Thư viện eLib xin giới thiệu bộ Giáo án Hình học 8 chương 3 bài 2: Định lí đảo và hệ quả của định lí Talet để làm tài liệu tham khảo. Đây là bộ sưu tập các giáo án được chúng tôi chọn lọc, tuyển chọn từ các giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong cả nước. Bài soạn chi tiết sẽ giúp các em nắm được nội dung định lí đảo của định lí Ta let, hiểu được cách chứng minh hệ quả của định lí Ta let và viết được tỉ lệ thức hoặc dãy các tỉ số bằng nhau, vận dụng định lí để xác định được các cặp đường thẳng song song trong hình vẽ với số liệu đã cho. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt.

   heomini01 02-12-2013 1428 45

 • Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo bộ sưu tập gồm các giáo án được thiết kế chi tiết trong chương trình Hóa học 8. Với bước đầu làm quen với môn Hóa học, các bài học trong bộ giáo án Hóa học 8 sẽ giúp giáo viên hướng dẫn các bạn học sinh tìm hiểu về khái niệm công thức hóa học, nguyên tố hóa học, phản ứng hóa học, dung dịch, Mol.... Ngoài ra, học sinh còn nắm được sơ lược về Axit - Bazơ - Muối, một số chất như Oxi, Hiđrô; biết áp dụng các công thức và định luật để giải các bài tập được tốt nhất.

   phanan_80 28-04-2014 5200 489

 • Bộ sưu tập gồm các giáo án trong chương trình Hóa học lớp 8 do giáo viên Nguyễn Nam biên soạn dành cho quý thầy cô giáo và các bạn học sinh tham khảo. Với môn Hóa học 8, các em học sinh bước đầu tìm hiểu về môn Hóa học, hiểu thế nào là công thức hóa học, phương trình hóa học, nguyên tố hóa học, định nghĩa mol...Đồng thời học sinh còn biết áp dụng được các công thức và định luật để giải các bài tập, cân bằng các phương trình; tìm hiểu kĩ hơn về một số chất như Oxi, Hiđrô, về Axit - Bazơ - Muối. Hi vọng, với bộ giáo án này, các quý thầy cô sẽ có thêm ý tưởng để bài dạy của mình cuốn hút hơn.

   nguyennam_21 28-04-2014 5602 279

 • Với bộ sưu tập giáo án Âm nhạc 8 cả năm do GV:T.K.Ngân biên soạn sẽ hữu ích cho các giáo viên trong công việc giảng dạy. Bộ giáo án giúp cho quý thầy cô dễ dàng truyền đạt lại các kĩ năng và kiến thức cho các em học sinh về các phần trong môn học như học hát, tập đọc nhạc, âm nhạc thưởng thức: Nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu và bài hát Bóng cây Kơ-nia, nhạc sĩ Hoàng Vân và bài hát Hò kéo pháo, nhạc sĩ Trần Hoàn và bài hát Mùa xuân nho nhỏ.

   kimngankn 28-04-2014 1376 67

 • Những giáo án trong chương trình Mỹ thuật lớp 8, quý thầy cô sẽ có thêm tài liệu tham khảo giúp tiết kiệm thời gian chuẩn bị bài, bổ sung thêm kiến thức cho HS. Các em HS cũng có thể sử dụng các giáo án này để tham khảo trước nội dung bài học, có thể nắm được các kiến thức cơ bản trong môn học, củng cố kĩ năng vẽ trang trí, vẽ theo mẫu, vẽ tranh thiên nhiên,... Hy vọng rằng quý thầy cô cũng như các bạn HS sẽ hài lòng với bộ giáo án, góp phần xây dựng tiết học tốt hơn.

   trungtin1012 26-04-2014 2134 55

 • Bộ sưu tập bao gồm những giáo án có trong học kỳ 1 môn Mỹ thuật 8 được biên soạn một cách cẩn thận và đầy đủ, mời các bạn tham khảo! Nhằm phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm tài liệu môn Mỹ thuật 8 một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất chúng tôi đã tuyển chọn những giáo án trọn học kỳ 1 giúp quý thầy cô giáo tham khảo để phục vụ cho việc giảng dạy được tốt hơn. Qua đây các bạn có thể nâng cao kỹ năng cũng như phương pháp soạn giáo án một cách logic, dễ hiểu để ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp của mình.

   phuonglan1506 26-04-2014 832 6

 • Thông qua những bài Giáo án học kì 1 của môn Giáo dục công dân 8 quý thầy cô có thêm tài liêu để biên soạn Giáo án với nội dung tốt hơn. Những bài Giáo án trong bộ sưu tập được biên soạn đầy đủ về nội dung và hình thức, đây sẽ là tài liệu tham khảo khá hay giúp cho giáo viên hệ thống lại những kiến thức học sinh đã được học trong chương trình học kì 1 như bài: Tôn trọng lẽ phải, tôn trọng người khác. Lao động tự giác sáng tạo, quyền và nghĩa vụ của công dân trong gia đình, tôn trọng và học hỏi các dân tộc khác. Với tài liệu này quý thầy cô sẽ giảng dạy tốt hơn.

   phanchi2222 26-04-2014 1243 38

 • Chúng tôi hiểu được những gì các thầy cô giáo cần trước thềm năm học mới đó là một giáo án chi tiết. Chính vì thế, chúng tôi đã tuyển chọn các bài soạn hay, chất lượng nhằm giúp các thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo cho việc soạn bài của mình. Chúng tôi trân trọng giới thiệu bộ Giáo án Vật lý 8 bài 14: Định luật về công được soạn theo hương trình chuẩn kiến thức, kỹ năng của Bộ GD&ĐT. Qua đó, bộ sưu tập này sẽ giúp quý thầy cô giúp học sinh nắm được định luật về công, vận dụng định luật để giải các bài tập có liên quan. Hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của quý thầy cô giáo.

   nguyentrongtuyenvl 23-07-2014 1752 40

 • Tuyển tập 11 giáo án bài Định luật về công môn Vật lý 8 là bộ sưu tập đã được chọn lọc những giáo án hay nhất về nội dung và hình thức, mời các bạn tham khảo. Tuyển tập 11 giáo án bài Định luật về công môn Vật lý 8 là bộ sưu tập đã được chọn lọc những giáo án hay nhất về nội dung và hình thức, mời các bạn tham khảo. Nhằm giúp cho các bạn học sinh tiếp thu bài một cách nhanh chóng hiệu quả, giáo viên có những tiết học thú vị, cuốn hút, chúng tôi đã tuyển tập những giáo án hay về Định luật về công, các bạn học sinh dễ dàng nắm và phát biểu được định luật về công dưới dạng: Lợi bao nhiêu lần về lực thì thiệt bấy nhiêu lần về đường đi. Vận dụng định luật để giải các bài tập về mặt phẳng nghiêng, ròng rọc động.

   tapuaxinhdep 26-12-2013 602 10

 • Đây là bộ sưu tập Giáo án Tiếng Anh 8 unit 13: Festivals dành cho các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy để tham khảo. Tài liệu này giúp quý thầy cô soạn giáo án bài học tốt hơn. Giúp học sinh hiểu được từ vựng về những lễ hội, ngày lễ lớn của dân tộc và của các quốc gia khác; nắm bắt được các phong tục tập quán của người Việt Nam và biết thêm thông tin về một số lễ hội truyền thống của người Việt Nam. Ngoài ra, giáo viên còn giúp học sinh nói về việc chuẩn bị cho kỳ nghỉ Tết, các kỳ nghỉ tuyệt vời ở Việt Nam. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một giáo án giảng dạy tốt hơn.

   linhlan_65 19-11-2013 5116 282

 • Bộ sưu tập Giáo án Tiếng Anh 8 unit 12: A vacation abroad sẽ giúp cho quý thầy cô giáo và học sinh có những tài liệu tham khảo tốt nhất cho tiết học. Nội dung giáo án bám sát với chương trình của bài học, cách trình bày rõ ràng và chi tiết sẽ là tài liệu hữu ích cho các giáo viên giúp soạn giáo án nhanh hơn. Qua giáo án, giáo viên sẽ giúp học sinh nhanh chóng nắm được cách đưa ra lời mời, cách chấp nhận hoặc từ chối một lời mời khác. Song song với việc đó, giáo viên cũng hướng dẫn các em sử dụng kiến thức đã học để nói về thời tiết, về các địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời, có thể vận dụng thì quá khứ tiếp diễn trong giao tiếp và biết cách sử dụng trạng từ "always" để diễn tả ý phàn nàn, bực tức của người nói với một hành động, thói quen xấu thường xuyên xảy ra. Các giáo viên đừng bỏ lỡ những giáo án của bài nhé.

   linhlan_65 19-11-2013 3309 204

 • Để công tác giảng dạy của bạn được nâng cao và có hiệu quả, chúng tôi xin giới thiệu đến các giáo viên bộ sưu tập Giáo án Tiếng Anh 8 unit 11: Traveling around Vietnam để tham khảo. Các giáo án được biên soạn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm có nội dung chi tiết, bố cục rõ ràng sẽ giúp cho giáo viên tích lũy được một số kĩ năng cần có trong quá trình soạn giáo án giảng dạy. Bên cạnh đó giúp học sinh biết thêm về một số nơi nổi tiếng ở Việt Nam, có thể nói về một chuyến du lịch mà họ cảm thấy thích thú, được học các từ vựng liên quan đến du lịch, các địa danh nổi tiếng. Các thầy cô giáo còn giúp các em tìm hiểu thêm những kiến thức về du lịch, đồng thời có thể biết thêm về một số địa danh du lịch nổi tiếng. Mời quý thầy cô tham khảo!

   linhlan_65 19-11-2013 4089 211

 • BST Giáo án Tiếng Anh 8 unit 10: Recycling được chúng tôi tuyển chọn của các giáo viên đang giảng dạy tại các trường phổ thông cả nước trong bộ sưu tập trên Thư viện eLib nhằm giúp quý thầy cô giáo có thêm tư liệu tham khảo cho việc soạn giáo án, đồng thời cung cấp kiến thức để học sinh nắm được từ vựng liên quan đến việc tái chế và bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên, ý thức được việc bảo vệ môi trường. Ngoài ra, học sinh còn được tìm hiểu về công việc tái chế những đồ dùng tưởng chừng không cần thiết để có thể tiết kiệm được tài nguyên, chi phí. Mời quý thầy cô tham khảo!

   heocon_01 18-11-2013 2740 121

 • Tuyển tập bộ Giáo án Tiếng Anh 8 unit 9: A first - Aid course được thiết kế theo đúng chuẩn kỹ năng và kiến thức của Bộ GD&ĐT bởi các giáo viên đang giảng dạy tại các trường phổ thông trong cả nước. Bộ sưu tập là tài liệu tham khảo cho quý thầy cô giáo trong quá trình soạn bài giảng dạy, cung cấp kiến thức để học sinh hiểu được những việc cần làm khi cấp cứu cho ai đó, học các từ vựng liên quan đến cấp cứu, biết thêm về hoạt động sơ cấp cứu cho những người gặp tai nạn, biết cách ứng phó với các trường hợp khẩn cấp. Mời quý thầy cô tham khảo!

   heocon_01 18-11-2013 2692 82

 • Thư viện eLib trân trọng giới thiệu đến quý thầy cô trong cả nước bộ Giáo án Vật lý 8 bài 21: Nhiệt năng đề dùng làm tài liêu tham khảo. Thông qua bộ sưu tập này, giáo viên sẽ biết cách hướng dẫn học sinh hiểu được định nghĩa nhiệt năng và mối quan hệ của nhiệt năng với nhiệt độ của vật, lấy được ví dụ về thực hiện công và truyền nhiệt. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một giáo án giảng dạy tốt hơn.

   nguyenductien85vl 23-07-2014 2648 96

 • Các giáo án cần phải chuẩn kiến thức và kỹ năng theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chính vì vậy, việc soạn giáo án luôn làm các thầy cô tốn công sức. Thư viện eLib trân trọng gửi tới các quý thầy cô bộ Giáo án Vật lý 8 bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên nhằm giúp giáo viên hướng dẫn các em học sinh hiểu được sự chuyển động Bơ-rao, giải thích được chuyển động của nguyên tử, phân tử trong các vật chất. Chúng tôi hi vọng, thông qua bộ giáo án này các thầy cô sẽ giúp học sinh của mình tiếp thu kiến thức tốt hơn.

   hoangdinhkhangvl 23-07-2014 2394 66

 • Giáo án đòi hỏi giáo viên phải soạn thoe đúng yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời bám chắc chương trình của sách giáo khoa. Chính vì vậy, bộ Giáo án Vật lý 8 bài 19: Các chất được cấu tạo như thế nào được tổng hợp trên Thư viện eLib dành cho quý thầy cô giáo tham khảo. Thông qua giáo án này, giáo viên sẽ hướng dẫn học sinh của mình nắm được hiện tượng chứng tỏ vật chất được cấu tạo một cách gián đoạn từ các hạt riêng biệt và giữa chúng có khoảng cách. Đồng thời, nắm được cấu tạo của vật. Chúng tôi hi vọng, thông qua bộ giáo án này các thầy cô sẽ giúp học sinh của mình tiếp thu kiến thức tốt hơn.

   vlbuiquangthanh 23-07-2014 1224 39

 • Để có thêm tư liệu tham khảo cho bài soạn của mình, các thầy cô hãy đến với Thư viện eLib để sở hữu bộ Giáo án Vật lý 8 bài 13: Công cơ học. Các giáo án được soạn theo chương trình chuẩn kiến thức, kỹ năng và bám sát nôi dung sách giáo khoa sẽ giúp giáo viên trong việc hướng dẫn các em học sinh hiểu về công cơ học, công thức tính công cơ học, nêu được ý nghĩa, đơn vị từng đại lượng. Chúng tôi hi vọng bộ giáo này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các thầy cô hiệu quả hơn.

   vlnguyentranlinh 23-07-2014 1787 50

Đồng bộ tài khoản