Giáo án điện tử Tiếng Việt 1

Tuyển tập bộ giáo án điện tử Tiếng Việt 1 gồm nhiều giáo án được biên soạn rõ ràng, súc tích với các nội dung chương trình giảng dạy được trình bày khá logic dựa trên các bài học, chủ điểm về bảng chữ cái, các kí hiệu trong bảng chữ cái, một số vần cơ bản,... Tham khảo bộ giáo án điện tử Tiếng Việt 1 sẽ giúp quý thầy cô dễ dàng trong việc định hướng nội dung tìm kiếm tài liệu tham khảo phục vụ cho việc giảng dạy của mình.
Hiển thị 1-20 trên 171

kết quả Thư viện Giáo án điện tử Tiếng Việt 1

 • Để giúp học sinh nắm được các kiến thức trong bài học một cách vững vàng, quý thầy cô giáo cần có một bài soạn để giảng dạy tốt nhất. Dưới đây là bộ sưu tập Giáo án Tiếng việt 1 bài 94: Học vần OANG - OĂNG được chúng tôi tuyển chọn của các giáo viên đang giảng dạy ở các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp thầy cô giáo có thêm tư liệu tham khảo, qua đó giúp học sinh hiểu được cách đọc và viết: oang, oăng, vỡ hoang, con hoẵng, từ và đoạn thơ ứng dụng. Ngoài ra còn luyện nói từ 2-4 câu theo chủ đề: Áo choàng, áo len, áo sơ mi. Thư viện eLib hi vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   luckystar_1205 06-01-2014 1278 26

 • Xin giới thiệu đến quý thầy cô và các bạn học sinh bộ sưu tập Giáo án Tiếng việt 1 đã được chúng tôi chọn lọc một cách công phu, kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu dạy và học ngày một tốt hơn. Quý thầy cô giáo ngày càng hoàn thiện kỹ năng cũng như phương pháp soạn giáo án giảng dạy một cách chuyên nghiệp, đạt chất lượng, giúp học sinh nhanh chóng biết được cách đọc và viết các từ: oan, oăn, giàn khoan, tóc xoăn, từ và đoạn thơ ứng dụng. Luyện nói được từ 1-3 câu theo chủ đề: Con ngoan, trò giỏi. Đọc to, phát âm đúng các tiếng có oan, oăn. Viết chữ đúng qui trình chữ. Thư viện eLib hi vọng giáo án bài 93 Học vần OAN - OĂN sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   luckystar_1205 06-01-2014 1156 25

 • Đến với bộ sưu tập Giáo án Tiếng việt 1 quý thầy cô giáo và các bạn học sinh sẽ có được tiết học thú vị, mang lại hiệu quả cao. Thông qua những bài soạn giáo án bài 92 Học vần OAI - OAY được biên soạn từ các giáo viên khác nhau quý thầy cô sẽ có được những bài dạy đạt chất lượng tốt nhất. Học sinh nhanh chóng nắm bắt được nội dung bài học về cách đọc: oai, oay, điện thoại, gió xoáy, từ và đoạn thơ ứng dụng. cách viết oai, oay, điện thoại, gió xoáy. Luyện nói được từ 1-3 câu theo chủ đề: Ghế đẩu, ghế xoay, ghế tựa học sinh đọc to, phát âm đúng các tiếng có oai, oay. Viết chữ đúng qui trình chữ. Giáo dục học sinh yêu thích học Tiếng Việt và thấy được sự phong phú của Tiếng Việt. Thư viện eLib hy vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   luckystar_1205 06-01-2014 1877 27

 • Làm sao để truyền đạt được kiến thức giúp học sinh hiểu được nội dung của bài là vấn đề đặt ra với các giáo viên. Hiểu được khó khăn đó, chúng tôi xin giới thiệu BST Giáo án Tiếng việt 1 với đầy đủ nội dung rõ ràng, dễ hiểu nhằm giúp quý thầy cô có thêm những tư liệu tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy. Qua BST này, các thầy cô sẽ giúp học sinh hiểu được cách đọc: oa, oe, hoạ sĩ, múa xoè, từ và đoạn thơ ứng dụng. cách viết: oa, oe, hoạ sĩ, múa xoè. Luyện nói 1-2 câu theo chủ đề: Sức khỏe là vốn quý nhất. Hy vọng, với bộ giáo án bài 91 Học vần OA - OE, các quý thầy cô sẽ có thêm ý tưởng cho bài dạy của mình cuốn hút hơn.

   luckystar_1205 06-01-2014 1338 21

 • Giúp quý thầy cô thuận tiên khi soạn giáo án, chúng tôi giới thiệu BST Giáo án Tiếng việt 1. Bộ sưu tập được chọn lọc, tổng hợp từ các giáo viên đang giảng dạy bộ môn (tên môn) của các trường có tiếng trong cả nước. Nội dung giáo án chi tiết, rõ ràng sẽ giúp các em hiểu được cách đọc và viết các vần, từ ngữ, câu ứng dụng từ bài 84 đến bài 90. Nghe hiểu và kể lại được một số đoạn truyện theo tranh truyện kể: Nghỗng và Tép. Hy vọng, với bộ giáo án bài 90 Ôn tập các vần có kết thúc âm P, các quý thầy cô sẽ có thêm ý tưởng cho bài dạy của mình cuốn hút hơn.

   luckystar_1205 06-01-2014 1002 19

 • Thư viện eLib giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Tiếng Việt 1 . Bộ sưu tập Giáo án bài 88 Học vần IP – UP bao gồm những giáo án được soạn chuẩn kỹ năng, kiến thức theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo với nội dung chi tiết giúp các em nắm bắt được kiến thức về cấu tạo các vần ip, up, các tiếng: nhịp, búp. Phân biệt được sự khác nhau giữa vần ip, up. Đọc và viết đúng các vần ip, up, các từ: bắt nhịp, búp sen. Mời quý thầy cô tham khảo!

   luckystar_1204 31-12-2013 1232 22

 • BST Giáo án Tiếng việt 1 của Thư viện eLib rất chi tiết, rõ ràng giúp quý thầy cô giáo tiết kiệm thời gian khi soạn bài. Với nội dung được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp các em học sinh hiểu được nội dung về cách đọc và viết: ep, êp, cá chép, đèn xếp, từ và đoạn thơ ứng dụng. Ngoài ra bài học còn giúp học sinh luyện nói từ 2-4 câu theo chủ đề: Xếp hàng vào lớp. Mời quý thầy cô tham khảo!

   luckystar_1204 31-12-2013 1080 25

 • Thư viện eLib đã tổng hợp nhiều giáo án thành Bộ sưu tập Giáo án Tiếng Việt 1 giúp quý thầy cô thuận tiện cho việc biên soạn. Với nội dung bám sát vào chương trình trong sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, giáo viên dễ dàng truyền đạt kiến thức cho các em học sinh, giúp các em hiểu cách đọc và viết các từ ôp, hộp, hộp sữa, ơp, lớp, lớp học và câu ứng dụng. Ngoài ra còn luyện cho học sinh nói được từ 2-3 câu theo chủ đề: Các bạn lớp em. Giáo dục học sinh yêu thích môn học. Mời quý thầy cô tham khảo!

   luckystar_1204 31-12-2013 1321 39

 • Thầy cô giáo là người đưa hàng trăm chuyến đò sang sông. Vì thế, mỗi kiến thức thầy cô giáo truyền đạt phải được tìm hiểu và nghiên cứu kỹ càng. Hiểu được điều đó, chúng tôi giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Tiếng việt 1 giúp quý thầy cô tham khảo khi soạn giáo án, hướng dẫn các em học sinh hiểu được kiến thức cách đọc và viết các từ iêp, liếp, tấm liếp, ươp, mướp, giàn mướp và câu ứng dụng, Ngoài ra luyện cho học sinh nói từ 2-3 câu theo chủ đề: Nghề nghiệp của cha mẹ. Ngoài ra giáo dục học sinh yêu thích môn học. Hy vọng, với bộ giáo án bài 89 Học vần IÊP – ƯƠP , các quý thầy cô sẽ có thêm ý tưởng cho bài dạy của mình cuốn hút hơn.

   luckystar_1204 31-12-2013 1279 15

 • BST Giáo án Tiếng Việt 1 bài 96 được chúng tôi tuyển chọn của các giáo viên đang giảng dạy tại các trường trong cả nước trong bộ sưu tập dưới dây nhằm giúp quý thầy cô giáo có thêm tư liệu tham khảo cho việc soạn giáo án, đồng thời cung cấp kiến thức để học sinh nắm được cách đọc và viết oat, oăt, hoạt hình, loắt choắt, từ và các câu ứng dụng. Luyện cho học sinh nói được từ 2-4 câu theo chủ đề: Phim hoạt hình. Viết đủ số dòng quy định trong vở TV. Giáo dục học sinh có ý thức học tập, yêu thích Tiếng Việt. Mời quý thầy cô tham khảo!

   luckystar_1205 07-01-2014 1199 12

 • Để công tác giảng dạy của bạn được nâng cao và có hiệu quả, chúng tôi xin giới thiệu đến các giáo viên bộ sưu tập Giáo án Tiếng Việt 1 bài 98 để tham khảo. Các giáo án bài Học vần UÊ – UY được biên soạn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm có nội dung chi tiết, bố cục rõ ràng sẽ giúp cho giáo viên tích lũy được một số kĩ năng cần có trong quá trình soạn giáo án giảng dạy. Bên cạnh đó giúp học sinh biết thêm về cách đọc và viết: uê, uy, bông huệ, huy hiệu, từ và các câu ứng dụng. Luyện nói được từ 1-3 câu theo chủ đề: Tàu hoả, tàu thuỷ, ô tô, máy bay. Học sinh đọc to, phát âm đúng các tiếng có uê, uy. Viết chữ đúng quy trình chữ. Giáo dục HS yêu thích học Tiếng Việt và thấy được sự phong phú của Tiếng Việt. Mời quý thầy cô tham khảo!

   luckystar_1205 07-01-2014 1457 36

 • Tuyển tập bộ Giáo án Tiếng Việt 1 bài 95 được thiết kế theo đúng chuẩn kỹ năng và kiến thức của bộ GD bởi các giáo viên đang giảng dạy tại các trường trong cả nước. Bộ sưu tập Giáo án bài Học vần OANH – OACH là tài liệu tham khảo cho quý thầy cô giáo trong quá trình soạn bài giảng dạy, cung cấp kiến thức để học sinh hiểu được cách đọc và viết: oanh, oach, doanh trại, thu hoạch, từ và câu ứng dụng. Luyện nói được từ 1-3 câu theo chủ đề: nhà máy, cửa hàng, doanh trại. Viết chữ đúng quy trình chữ. Giáo dục cho học sinh yêu thích học Tiếng Việt và thấy được sự phong phú của Tiếng Việt. Mời quý thầy cô tham khảo!

   luckystar_1205 06-01-2014 1227 15

 • Thư viện eLib trân trọng giới thiệu đến quý thầy cô trong cả nước bộ Giáo án Tiếng Việt 1 bài 79. Đây là bộ sưu tập Giáo án bài Học vần ÔC - UÔC các giáo án được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từ các giáo án của các giáo viên đang tham gia giảng dạy tại các trường trong cả nước. Các kiến thức trong bộ giáo án này được trình bày khoa học, phù hợp với các em học sinh nhằm giúp các em hiểu được cách đọc và viết các từ: ôc, uôc, thợ mộc, ngọn đuốc; từ và đoạn thơ ứng dụng. Ngoài ra còn luyện cho học sinh nói 2, 4 câu theo chủ đề: Tiêm chủng, uống thuốc. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một giáo án giảng dạy tốt hơn.

   luckystar_1204 06-12-2013 910 17

 • Các giáo án cần phải chuẩn kiến thức và kỹ năng theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhưng một giáo án sáng tạo vẫn giúp các em học sinh thích thú hơn. Thư viện eLib trân trọng gửi tới các quý thầy cô bộ Giáo án Tiếng Việt 1 bài 78 để tham khảo. Giáo án bài Học vần UC - ƯC này được trình bày một cách rõ ràng, chi tiết sẽ giúp các em học sinh dễ dàng hiểu được cách đọc và viết: uc, ưc, cần trục, lực sĩ; từ và đoạn thơ ứng dụng. Ngoài ra bài học còn giúp học sinh luyện nói 2, 4 câu theo chủ đề: Ai thức dậy sớm nhất. Chúng tôi hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp các em học sinh lĩnh hội kiến thức tốt hơn.

   luckystar_1204 06-12-2013 1196 17

 • Thông qua BST Giáo án Tiếng Việt 1 bài 99 sẽ giúp cho quý thầy cô giáo và học sinh có những tài liệu tham khảo tốt nhất cho tiết học. Nội dung giáo án bài Học vần UƠ – UYA bám sát với chương trình của bài học, cách trình bày rõ ràng và chi tiết sẽ là tài liệu hữu ích cho các giáo viên giúp soạn giáo án nhanh hơn. Nội dung giáo án giúp giáo viên có thể truyền đạt những kiến thức chính của bài giúp học sinh hiểu được cách đọc và viết: uơ, uya, huơ vòi, đêm khuya, từ và đoạn thơ ứng dụng. Luyện nói từ 1-2 câu theo chủ đề: sáng sớm, chiều tối, đêm khuya. Các giáo viên đừng bỏ lỡ những giáo án của bài nhé.

   luckystar_1205 07-01-2014 979 10

 • Để quý thầy cô tiết kiệm thời gian soạn giáo án mà vẫn đảm bảo chất lượng bài dạy, chúng tôi xin giới thiệu BST Giáo án Tiếng Việt 1 bài 84. Các giáo án trong BST này được chọn lọc kỹ càng, chi tiết giúp các em học sinh hiểu được cách đọc và viết: op, ap, họp nhóm, múa sạp; từ và đoạn thơ ứng dụng. Đồng thời luyện cho học sinh nói được từ 1-2 câu theo chủ đề "Chóp núi, ngọn cây, tháp chuông". Mời quý thầy cô tham khảo!

   luckystar_1204 07-12-2013 810 22

 • Hàng đêm thầy cô giáo phải thức khuya soạn từng trang giáo án. Để giúp quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo, Thư viện eLib giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Tiếng Việt 1. Nội dung của các giáo án trong bộ sưu tập Giáo án bài 82 Học vần ICH - ÊCH được thiết kế rõ ràng, chi tiết, sẽ giúp quý thầy cô thuận tiện cho việc soạn bài giảng dạy cũng như hướng dẫn học sinh hiểu được cách đọc và viết các từ sau: ich, êch, tờ lịch, con êch; Từ, câu ứng dụng, ngoài ra bài học còn luyện cho học sinh nói từ 1-2 câu theo chủ đề: Chúng em đi du lịch. Chúng tôi hy vọng, bộ giáo án này sẽ giúp các em học sinh lĩnh hội kiến thức tốt hơn.

   luckystar_1204 07-12-2013 922 17

 • Để có thêm tài liệu tham khảo cho quý thầy cô khi soạn giáo án, TailLieu.VN giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Tiếng Việt 1 bài 81. Bộ sưu tập Giáo án bài Học vần ACH gồm nhiều giáo án, được tổng hợp từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp quý thầy cô hướng dẫn học sinh hiểu được đọc và viết đựợc các từ sau: ach, cuốn sách, các từ và câu ứng dụng. Đồng thời học sinh có thể làm được các bài tập: Nối, điền vần ach. Ngoài ra còn rèn luyện ý thức học tập bộ môn cho các bạn học sinh. Chúng tôi hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các quý thầy cô.

   luckystar_1204 07-12-2013 719 16

 • Đến với Bộ sưu tập Giáo án Tiếng Việt 1 bài 80 sẽ giúp quý thầy cô tham khảo và biên soạn những bài dạy tốt nhất cho học sinh. Bộ sưu tập Giáo án bài Học vần IÊC - ƯƠC được chọn lọc, tổng hợp từ các giáo viên đang giảng dạy của các trường có tiếng trong cả nước. Nội dung giáo án chi tiết, rõ ràng sẽ giúp các em hiểu được cách đọc và viết: iêc, ươc, xem xiếc, rước đèn. Không những thế bài học còn giúp phát triển lời nói tự nhiên theo chủ đề: "Xiếc, múa rối, ca nhạc" và giáo dục học sinh biết rèn chữ giữ vở, thi đua có ý thức phấn đấu học tập tốt. Mời qúy thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để soạn bài tốt hơn.

   luckystar_1204 06-12-2013 908 13

 • Các em học sinh sẽ rất khó nắm bắt một bài giảng dài dòng và dễ nhàm chán nếu bài giảng cứ đi theo lối mòn. Chính vì vậy, bộ Giáo án Tiếng Việt 1 bài 77 sẽ giúp cho các thầy cô giáo tham khảo thêm những bài soạn hay mà vẫn đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng. Các kiến thức được trình bày gọn gàng, dễ hiểu sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng nắm được cách đọc và viết: ăc, âc, mắc áo, quả gấc, đồng thời phát triển lời nói tự nhiên theo chủ đề: "Ruộng bậc thang". Ngoài ra còn giáo dục học sinh biết rèn chữ giữ vở, thi đua có ý thức phấn đấu học tập tốt. Hi vọng, với bộ giáo án bài Học vần ĂC - ÂC , các quý thầy cô sẽ có thêm ý tưởng cho bài dạy của mình cuốn hút hơn.

   luckystar_1204 06-12-2013 944 11

Đồng bộ tài khoản