Giáo án điện tử Vật lý 8

Thư viện Giáo án điện tử Vật lý 8 hay nhất tổng hợp các kiến thức trọng tâm môn Vật lý lớp 8 gồm Vật lý cơ học như chuyển động cơ học, vận tốc, chuyển động đều, lực ma sát, áp suất... Vật lý nhiệt học về nguyên tử, phân tử, nhiệt năng, sự dẫn nhiệt...Tài liệu bổ ích dành cho giáo viên tham khảo soạn bài giảng chất lượng, sinh động giúp học sinh theo dõi tiếp thu bài hiệu quả, nắm vững kiến thức Vật lý lớp 8 làm nên tản cho các lớp học sau.
Hiển thị 1-20 trên 38

kết quả Thư viện Giáo án điện tử Vật lý 8

 • Chúng tôi hiểu được những gì các thầy cô giáo cần trước thềm năm học mới đó là một giáo án chi tiết. Chính vì thế, chúng tôi đã tuyển chọn các bài soạn hay, chất lượng nhằm giúp các thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo cho việc soạn bài của mình. Chúng tôi trân trọng giới thiệu bộ Giáo án Vật lý 8 bài 14: Định luật về công được soạn theo hương trình chuẩn kiến thức, kỹ năng của Bộ GD&ĐT. Qua đó, bộ sưu tập này sẽ giúp quý thầy cô giúp học sinh nắm được định luật về công, vận dụng định luật để giải các bài tập có liên quan. Hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của quý thầy cô giáo.

   nguyentrongtuyenvl 23-07-2014 1773 40

 • Tuyển tập 11 giáo án bài Định luật về công môn Vật lý 8 là bộ sưu tập đã được chọn lọc những giáo án hay nhất về nội dung và hình thức, mời các bạn tham khảo. Tuyển tập 11 giáo án bài Định luật về công môn Vật lý 8 là bộ sưu tập đã được chọn lọc những giáo án hay nhất về nội dung và hình thức, mời các bạn tham khảo. Nhằm giúp cho các bạn học sinh tiếp thu bài một cách nhanh chóng hiệu quả, giáo viên có những tiết học thú vị, cuốn hút, chúng tôi đã tuyển tập những giáo án hay về Định luật về công, các bạn học sinh dễ dàng nắm và phát biểu được định luật về công dưới dạng: Lợi bao nhiêu lần về lực thì thiệt bấy nhiêu lần về đường đi. Vận dụng định luật để giải các bài tập về mặt phẳng nghiêng, ròng rọc động.

   tapuaxinhdep 26-12-2013 635 10

 • Thư viện eLib trân trọng giới thiệu đến quý thầy cô trong cả nước bộ Giáo án Vật lý 8 bài 21: Nhiệt năng đề dùng làm tài liêu tham khảo. Thông qua bộ sưu tập này, giáo viên sẽ biết cách hướng dẫn học sinh hiểu được định nghĩa nhiệt năng và mối quan hệ của nhiệt năng với nhiệt độ của vật, lấy được ví dụ về thực hiện công và truyền nhiệt. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một giáo án giảng dạy tốt hơn.

   nguyenductien85vl 23-07-2014 2715 96

 • Các giáo án cần phải chuẩn kiến thức và kỹ năng theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chính vì vậy, việc soạn giáo án luôn làm các thầy cô tốn công sức. Thư viện eLib trân trọng gửi tới các quý thầy cô bộ Giáo án Vật lý 8 bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên nhằm giúp giáo viên hướng dẫn các em học sinh hiểu được sự chuyển động Bơ-rao, giải thích được chuyển động của nguyên tử, phân tử trong các vật chất. Chúng tôi hi vọng, thông qua bộ giáo án này các thầy cô sẽ giúp học sinh của mình tiếp thu kiến thức tốt hơn.

   hoangdinhkhangvl 23-07-2014 2448 66

 • Giáo án đòi hỏi giáo viên phải soạn thoe đúng yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời bám chắc chương trình của sách giáo khoa. Chính vì vậy, bộ Giáo án Vật lý 8 bài 19: Các chất được cấu tạo như thế nào được tổng hợp trên Thư viện eLib dành cho quý thầy cô giáo tham khảo. Thông qua giáo án này, giáo viên sẽ hướng dẫn học sinh của mình nắm được hiện tượng chứng tỏ vật chất được cấu tạo một cách gián đoạn từ các hạt riêng biệt và giữa chúng có khoảng cách. Đồng thời, nắm được cấu tạo của vật. Chúng tôi hi vọng, thông qua bộ giáo án này các thầy cô sẽ giúp học sinh của mình tiếp thu kiến thức tốt hơn.

   vlbuiquangthanh 23-07-2014 1254 39

 • Để có thêm tư liệu tham khảo cho bài soạn của mình, các thầy cô hãy đến với Thư viện eLib để sở hữu bộ Giáo án Vật lý 8 bài 13: Công cơ học. Các giáo án được soạn theo chương trình chuẩn kiến thức, kỹ năng và bám sát nôi dung sách giáo khoa sẽ giúp giáo viên trong việc hướng dẫn các em học sinh hiểu về công cơ học, công thức tính công cơ học, nêu được ý nghĩa, đơn vị từng đại lượng. Chúng tôi hi vọng bộ giáo này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các thầy cô hiệu quả hơn.

   vlnguyentranlinh 23-07-2014 1838 50

 • Thư viện eLib giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Vật lý 8 bài 29: Câu hỏi và bài tập tổng kết chương II: Nhiệt học. Bộ sưu tập bao gồm những giáo án được soạn chuẩn kỹ năng, kiến thức theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo với nội dung chi tiết giúp các em nắm bắt được kiến thức về nội dung chương 2, tổng kết chương nhiệt học, ôn tập chương nhiệt học, bài tập kết thúc chương 2. Mời quý thầy cô tham khảo!

   yenhoangbank321 31-12-2013 1149 14

 • Để quý thầy cô tiết kiệm thời gian soạn giáo án mà vẫn đảm bảo chất lượng bài dạy, chúng tôi xin giới thiệu BST Giáo án Vật lý 8 bài 25: Phương trình cân bằng nhiệt. Các giáo án trong BST này được chọn lọc kỹ càng, chi tiết giúp các em học sinh hiểu được ba nội dung của nguyên lí truyền nhiệt, phương trình cân bằng nhiệt. Mời quý thầy cô tham khảo!

   bichhangbank 30-12-2013 1232 41

 • Hàng đêm thầy cô giáo phải thức khuya soạn từng trang giáo án. Để giúp quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo, Thư viện eLib giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Vật lý 8 bài 24: Công thức tính nhiệt lượng. Nội dung của các giáo án trong bộ sưu tập được thiết kế rõ ràng, chi tiết, sẽ giúp quý thầy cô thuận tiện cho việc soạn bài giảng dạy cũng như hướng dẫn học sinh hiểu được yếu tố quyết định độ lớn của một vật thu vào để nóng lên, công thức tính nhiệt lượng, đơn vị các đại lượng. Chúng tôi hy vọng, bộ giáo án này sẽ giúp các em học sinh lĩnh hội kiến thức tốt hơn.

   yenhoangbank321 30-12-2013 1351 36

 • Để có thêm tài liệu tham khảo cho quý thầy cô khi soạn giáo án, TailLieu.VN giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Vật lý 8 bài 23: Đối lưu – Bức xạ nhiệt. Bộ sưu tập gồm nhiều giáo án, được tổng hợp từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp quý thầy cô hướng dẫn học sinh hiểu được đối lưu trong chất lỏng và chất khí, ví dụ về bức xạ nhiệt, thí nghiệm bức xạ nhiệt. Chúng tôi hy vọng, bộ giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các quý thầy cô.

   giadinhyenbank 30-12-2013 2078 69

 • Đến với Bộ sưu tập Giáo án Vật lý 8 bài 22: Dẫn nhiệt sẽ giúp quý thầy cô tham khảo và biên soạn những bài dạy tốt nhất cho học sinh. Bộ sưu tập được chọn lọc, tổng hợp từ các giáo viên đang giảng dạy của các trường có tiếng trong cả nước. Nội dung giáo án chi tiết, rõ ràng sẽ giúp các em hiểu được sự dẫn nhiệt và so sánh được tính chất dẫn nhiệt của chất rắn, lỏng, khí, thí nghiệm sự dẫn nhiệt. Mời qúy thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để soạn bài tốt hơn.

   hoangyen999 30-12-2013 2264 101

 • Tập hợp 10 giáo án chọn lọc có trong bộ sưu tập về bài Nhiệt năng môn Vật lý 8 phục vụ cho quá trình học tập và giảng dạy của các bạn. Tập hợp 10 giáo án chọn lọc có trong bộ sưu tập về bài Nhiệt năng môn Vật lý 8 phục vụ cho quá trình học tập và giảng dạy của các bạn. Với mục đích giúp học sinh phát biểu được nhiệt năng là gì? Mối quan hệ giữa nhiệt năng và nhiệt độ của vật. Học sinh tìm được hai ví dụ trong thực tế về các cách thay đổi nhiệt năng. Chúng tôi đã tuyển chọn 10 giáo án hay nhất về Nhiệt năng. Hy vọng đây sẽ lư liệu bổ ích cho các bạn học sinh và quý thầy cô.

   bamebank 28-12-2013 1375 35

 • Hệ thống 10 giáo án bài Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên Vật lý 8 giúp các bạn học sinh và quý giáo viên tham khảo phục vụ việc học tập và giảng dạy. Hệ thống 10 giáo án bài Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên Vật lý 8 giúp các bạn học sinh và quý giáo viên tham khảo phục vụ việc học tập và giảng dạy. Đây là bộ sưu tập chúng tôi đã tuyển chọn những giáo án hay nhất, nội dung đầy đủ nhất, qua đây học sinh nắm được rằng khi phân tử, nguyên tử cấu tạo nên vật chuyển động càng nhanh thì nhiệt độ của vật càng cao. Giải thích được tại sao khi nhiệt độ càng cao thì hiện tượng khuếch tán xảy ra càng nhanh. Qúy thầy cô tham khảo để soạn giáo án giảng dạy tốt nhất.

   bamebank 28-12-2013 563 6

 • Hệ thống 10 giáo án hay nhất bài Các chất được cấu tạo như thế nào sẽ giúp cho các bạn học sinh, quý thầy cô giáo có thêm tư liệu tốt để học tập và giảng dạy. Hệ thống 10 giáo án hay nhất bài Các chất được cấu tạo như thế nào sẽ giúp cho các bạn học sinh, quý thầy cô giáo có thêm tư liệu tốt để học tập và giảng dạy. Để giúp cho học sinh nắm bắt một cách nhanh nhất về các chất đều được cấu tạo từ các phân tử, nguyên tử. Nêu được giữa các nguyên tử, phân tử có khoảng cách. Nêu được các nguyên tử, phân tử chuyển động không ngừng. Qúy thầy cô thuận tiện trong việc soạn giáo án. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập này, hi vọng đây là tư liệu giúp ích rất nhiều cho các bạn.

   beembank123 27-12-2013 573 7

 • Tuyển chọn 10 giáo án bài Công cơ học Vật lý 8 là bộ sưu tập được chọn lọc một cách công phu, kỹ lưỡng về nội dung lần hình thức, cùng tham khảo các bạn nhé! Tuyển chọn 10 giáo án bài Công cơ học Vật lý 8 là bộ sưu tập được chọn lọc một cách công phu, kỹ lưỡng về nội dung lẫn hình thức, cùng tham khảo các bạn nhé! Để giúp các bạn học sinh viết được công thức tính công cơ học cho trường hợp hướng của lực trùng với hướng dịch chuyển của điểm đặt lực, nêu được đơn vị đo công. Đồng thời giúp quý thầy cô có tu liệu tham khảo để soạn giáo án tốt khi giảng dạy, chúng tôi giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập này, hi vọng sẽ là món quà vô cùng bổ ích cho quá trình học tập và làm việc của các bạn.

   tapuaxinhdep 26-12-2013 1167 16

 • Nhằm giúp cho việc soạn bài của các thầy cô giáo trở nên đơn giản hơn, chúng tôi đã tuyển chọn những giáo án của các giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy. Thư viện eLib trân trọng giới thiệu bộ Giáo án Vật lý 8 bài 15: Công suất dành cho quý thầy cô tham khảo cho việc soạn giáo án của mình. Qua đó, giáo viên sẽ giúp học sinh hiểu được công suất là gì? Đồng thời, hiểu được công thực hiện được trong một giây, đại lượng đặc trưng cho khả năng thực hiện công nhanh hay chậm của con người, công thức tính công suất. Thư viện eLib hi vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   vlbuiquangthanh 23-07-2014 4086 38

 • Thầy cô giáo luôn mong muốn dạy tốt, truyền đạt những kiến thức hay nhất đến học trò của mình. Để đạt được mong muốn trên, quý thầy cô phải tìm tòi, nghiên cứu để soạn những trang giáo án chi tiết, đầy đủ nhất. Thư viện eLib giúp quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo với Bộ sưu tập Giáo án Vật lý 8 bài 26: Năng suất tỏa nhiệt của nhiên liệu. Bộ sưu tập sẽ giúp thầy cô hướng dẫn các em học sinh nắm vững kiến thức về định nghĩa năng suất tỏa nhiệt của nhiên liệu, công thức tính nhiệt lượng do nhiên liệu bị đốt cháy tỏa ra, tên đơn vị từng đại lượng trong công thức. Chúng tôi hy vọng, bộ giáo án này sẽ giúp các em học sinh lĩnh hội kiến thức tốt hơn.

   vanhoangbank 31-12-2013 798 18

 • Tuyển chọn những giáo án hay nhất bài Công suất môn Vật lý 8 phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập cho các bạn, cùng tham khảo nhé! Thông qua bộ sưu tập này học sinh dễ dàng sinh biết khái niệm công suất, công thức tính công suất, đơn vị công suất. Hiểu công suất là đại lượng đặc trưng cho kỹ năng thực hiện công nhanh hay chậm của con người, con vật hay máy móc. Qúy thầy cô tham khảo để soạn giáo án giảng dạy tốt nhất, học sinh sẽ làm tốt các bài tập được giao. Chúc các bạn thành công!

   tapuaxinhdep 26-12-2013 491 1

 • Các bài soạn hay, bổ ích của các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy được chúng tôi tổng hợp trong bộ Giáo án Vật lý 8 bài 16: Cơ năng dành cho quý thầy cô tham khảo. Các giáo an được trình bày theo hệ thống, khoa học sẽ giúp học sinh hiểu được khái niệm cơ năng, thế năng, động năng. Đồng thời, hiểu được cách tính thế năng hấp dẫn phụ thuộc vào độ cao của vật so với mặt đất và động năng của vật phụ thuộc vào khối lượng và vận tốc của vật. Thư viện eLib hi vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   hoangdinhkhangvl 23-07-2014 2725 44

 • BST Giáo án Vật lý 8 bài 28: Động cơ nhiệt môn Vật lý 8 của Thư viện eLib rất chi tiết, rõ ràng giúp quý thầy cô giáo tiết kiệm thời gian khi soạn bài. Với nội dung được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp các em học sinh hiểu được nội dung về định nghĩa động cơ nhiệt, vẽ động cơ 4 kì, công thức tính hiệu suất của động cơ. Mời quý thầy cô tham khảo!

   bichhangbank 31-12-2013 954 13

Đồng bộ tài khoản