Giáo án điện tử

Hiển thị 1-20 trên 144

kết quả Thư viện Giáo án điện tử

 • Với bộ giáo án cả năm môn Tiếng việt lớp 3 sẽ giúp quý thầy cô sẽ có thêm tài liệu tham khảo phục vụ cho quá trình giảng dạy, giúp soạn giáo án nhanh hơn. Chúng tôi hy vọng rằng những giáo án của chương trình sẽ là những tài liệu hữu ích để quý thầy cô truyền đạt những kiến thức cơ bản về môn Tiếng việt như: rèn kĩ năng đọc viết, kĩ năng đọc hiểu, cách làm bài tập làm văn hay, ôn tập về cấu tạo của Tiếng việt,...Chúc quý thầy cô có những tiết giảng dạy tốt.

   tantainguyen15121975 27-04-2014 17258 222

 • Đây là hệ thống những giáo án hay nhất được biên soạn bởi giáo viên Nguyễn Phương Hà môn Tiếng việt 4 trong học kỳ 1, mời quý thầy cô và các em tham khảo. Chúng tôi đã tuyển tập lại giáo án trọn bộ học kỳ 1 với hi vọng giúp cho các bạn tìm kiếm tài liệu nhanh nhất, hiệu quả nhất phục vụ cho quá trình giảng dạy. Trong bộ sưu tập này học sinh sẽ được học với giáo án được biên soạn đầy đủ, sáng tạo với nội dung phong phú. Hy vọng bộ sưu tập sẽ phục vụ xây dựng tốt tiết học, chúng ta cùng tham khảo nhé!

   haphuong1968 27-04-2014 10879 372

 • Bộ sưu tập bao gồm những giáo án có trong học kỳ 1 môn Tiếng việt lớp 5 được GV Nguyễn Thị Hồng biên soạn một cách cẩn thận và đầy đủ, mời các bạn tham khảo! Nhằm phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm tài liệu một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, chúng tôi đã tuyển chọn những giáo án trọn học kỳ 1 môn Tiếng việt lớp 5 giúp quý thầy cô giáo tham khảo để phục vụ cho việc giảng dạy được tốt hơn. Qua đây cũng giúp giáo viên có thể nâng cao kỹ năng cũng như phương pháp soạn giáo án một cách logic, dễ hiểu để ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp của mình.

   hoahongtrang1968 27-04-2014 4458 64

 • Những giáo án Tiếng việt lớp 3 trong chương trình HK2 được GV Nguyễn Phương Mai biên soạn đầy đủ về nội dung, đây là tài liệu tham khảo dành cho quý thầy cô. Bộ sưu tập với nội dung được biên soạn bám sát chương trình học học trong sách giáo khoa giáo viên nâng cao được khả năng kĩ năng biên soạn và giảng dạy. Với mục tiêu chính là giúp các em hệ thống lại toàn bộ kiến thức và nội dung của môn học với nhiều phân môn nhỏ như Tập đọc, tập viết, chính tả, tập làm văn, luyện từ và câu.

   maiphuongnguyen1980 27-04-2014 6888 21

 • Tuyển chọn những giáo án HK1 môn Tiếng việt 4 giúp quý thầy cô có thêm một số tài liệu hay, bổ sung thêm nhiều kiến thức cho các em học sinh. Những giáo án trong bộ sưu tập được thiết kế với nội dung phong phú, bám sát bài học trong chương trình sách giáo khoa của Bộ giáo dục và đào tạo, giúp học sinh nắm được các kiến thức trọng tâm của các bài học. Mong rằng những giáo án của bộ giáo án này sẽ giúp quý thầy cô có thêm nhiều tư liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy học sinh.

   hoangoclam1975 27-04-2014 8781 54

 • Quý thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thể sử dụng các tài liệu trong bộ sưu tập Giáo án Thể dục lớp 2 để làm tư liệu tham khảo cho việc giảng dạy học sinh. Môn Thể dục có nhiệm vụ trang bị cho học sinh một số tri thức kĩ năng đơn giản cần thiết, nhằm rèn luyện tư thế cơ bản, làm giàu vốn kỹ năng vận động, để các em học tập sinh hoạt có hiệu quả. Các bài tập thể dục giúp các em có những kĩ năng sống cơ bản như kĩ năng hoạt động tập thể, có tinh thần vui chơi giải trí sau những giờ học giúp các em hăng say trong học tập và hoàn thành tốt việc học.

   minhtrang_275 11-03-2014 4607 41

 • Mời bạn tham khảo bộ sưu tập giáo án cả năm của GV.Nguyễn Phi Hùng theo chương trình Toán lớp 3 để giúp các bạn có thêm tài liệu tham khảo khi soạn giáo án. Bộ sưu tập giáo án này cũng giúp học sinh tìm hiểu trước nội dung bài học về bảng nhân 6; đọc, viết, so sánh các số có 3 chữ số; Trừ các số có ba chữ số (có nhớ 1 lần); Nhân số có 2 chữ số với số có 1 chữ số (có nhớ); Phép chia hết và phép chia có dư... Mong rằng những giáo án này sẽ trở thành những tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.

   55_phihung 06-05-2014 5152 257

 • Thông qua bộ sưu tập giáo án trọn bộ môn Khoa học lớp 5, quý thầy cô giáo sẽ có thêm tài liệu tham khảo đầy đủ để phục vụ cho việc giảng dạy. Hệ thống 70 bài giáo án có trong bộ sưu tập này giúp cho quý thầy cô giáo dể dàng tìm kiếm tài liệu môn Khoa học lớp 5 nhanh nhất, đầy đủ nhất, đây sẽ là tư liệu hay, bổ ích, nội dung xuyên suốt chương trình học, các em học sinh sẽ nắm bắt nhanh chóng các bài học như bài Thái độ với người HIV-AIDS, Phòng bệnh viêm gan A, Phòng tránh tai nạn giao thông đường bộ...hãy cùng tham khảo các bạn nhé!

   bamebank 23-04-2014 4262 118

 • Bộ sưu tập bao gồm các bài giáo án cả năm chương trình Địa lý 7 dành cho quý bạn đọc tham khảo để nâng cao kiến thức cho bản thân. Qua các bài học trong môn Địa lý 7, giáo viên giúp các bạn học sinh nắm được các kiến thức về địa lý thế giới, các môi trường tự nhiên trên trái đất, các đới nóng, đới lạnh, đới ôn hòa...Ngoài ra, còn nắm được các kiến thức về thiên nhiên, điều kiện tự nhiên, xã hội, điều kiện kinh tế của các châu lục như châu Phi, châu Mỹ, Châu Âu. Chúng tôi hi vọng, thông qua bộ giáo án này các thầy cô sẽ giúp học sinh của mình tiếp thu kiến thức tốt hơn.

   dinhloc_76 26-04-2014 5156 136

 • Bộ sưu tập gồm các bài Giáo án Thể dục lớp 4 dành cho quý thầy cô giáo tham khảo để làm tư liệu soạn các bài Giáo án và có kế hoạch giảng dạy tốt nhất. Môn thể dục góp phần bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho học sinh, phát triển các tố chất thể lực, tạo điều kiện cho các em phát triển bình thường theo quy luật tâm lý, lứa tuổi, giới tính. Ngoài ra còn góp phần rèn luyện cho học sinh nếp sống lành mạnh, vui tươi có ý thức tổ chức kỷ luật và một số phẩm chất đạo đức khác, tạo tiền đề cho quá trình hình thành nhân cách đúng cho học sinh.

   linhlan_245 11-03-2014 1990 20

 • Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo bộ sưu tập gồm các giáo án được thiết kế chi tiết trong chương trình Hóa học 8. Với bước đầu làm quen với môn Hóa học, các bài học trong bộ giáo án Hóa học 8 sẽ giúp giáo viên hướng dẫn các bạn học sinh tìm hiểu về khái niệm công thức hóa học, nguyên tố hóa học, phản ứng hóa học, dung dịch, Mol.... Ngoài ra, học sinh còn nắm được sơ lược về Axit - Bazơ - Muối, một số chất như Oxi, Hiđrô; biết áp dụng các công thức và định luật để giải các bài tập được tốt nhất.

   phanan_80 28-04-2014 5151 489

 • Bộ sưu tập gồm các giáo án trong chương trình Hóa học lớp 8 do giáo viên Nguyễn Nam biên soạn dành cho quý thầy cô giáo và các bạn học sinh tham khảo. Với môn Hóa học 8, các em học sinh bước đầu tìm hiểu về môn Hóa học, hiểu thế nào là công thức hóa học, phương trình hóa học, nguyên tố hóa học, định nghĩa mol...Đồng thời học sinh còn biết áp dụng được các công thức và định luật để giải các bài tập, cân bằng các phương trình; tìm hiểu kĩ hơn về một số chất như Oxi, Hiđrô, về Axit - Bazơ - Muối. Hi vọng, với bộ giáo án này, các quý thầy cô sẽ có thêm ý tưởng để bài dạy của mình cuốn hút hơn.

   nguyennam_21 28-04-2014 5590 279

 • Bao gồm các bài giáo án của chương trình Địa lý lớp 9 được biên soạn chi tiết dành cho quý thầy cô giáo và các bạn học sinh sử dụng làm tài liệu tham khảo. Qua các bài học trong môn Địa lý 9, giáo viên giúp học sinh nắm vững các kiến thức về địa lý Việt Nam; về nông nghiệp, công nghiệp, thương mại và dịch vụ...Ngoài ra, còn giúp các em nắm được các đặc điểm về tự nhiên, sự phân bố dân cư và kinh tế của các vùng miền trên đất nước Việt Nam gồm vùng Trung du và Miền núi Bắc Bộ, vùng Đồng bằng Sông Hồng, vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ, vùng Tây Nguyên, vùng Đông Nam Bộ, vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Chúng tôi hi vọng, thông qua bộ giáo án này các thầy cô sẽ giúp học sinh của mình tiếp thu kiến thức tốt hơn.

   minhthu_03 22-04-2014 3638 121

 • Bộ sưu tập tuyển chọn các bài Giáo án Thể dục lớp 3 dành cho quý thầy cô và các bạn học sinh dùng làm tài liệu tham khảo cho việc giảng dạy và học tập. Qua môn học này, giáo viên giúp học sinh tham gia và rèn luyện cơ thể qua các bài học thể dục. Tham gia các trò chơi, các bài tập để nâng cao sức khỏe và tinh thần. Giúp các em học sinh có tính kỉ luật, tinh thần tập thể...Ngoài ra môn Thể dục còn trang bị cho học sinh một số tri thức kĩ năng đơn giản cần thiết, nhằm rèn luyện tư thế cơ bản, làm giàu vốn kỹ năng vận động, để các em học tập sinh hoạt có hiệu quả.

   bachduong_24 11-03-2014 2500 18

 • Bộ sưu tập bao gồm các bài giáo án Địa lý lớp 8 dành cho quý thầy cô giáo và các bạn học sinh tham khảo để nâng cao kĩ năng và kiến thức. Chương trình Địa lý lớp 8 giúp các bạn học sinh nắm vững các kiến thức về địa lý châu Á và địa lý Việt Nam. Học sinh nắm được các đặc điểm về tự nhiên, dân cư, xã hội và kinh tế của châu Á. Ngoài ra, Địa lý 8 còn giúp học sinh hiểu về điều kiện tự nhiên, điều kiện dân cư và xã hội Việt Nam, đặc điểm môi trường đất và môi trường sinh vật. Sơ lược về các vùng miền của nước ta.

   quehuong_22 26-04-2014 4028 231

 • Bao gồm trọn bộ Giáo án Thể dục lớp 5 dành cho quý thầy cô giáo và các bạn học sinh tham khảo để nâng cao kĩ năng và kiến thức trong học tập và giảng dạy. Môn thể dục là môn học nhằm để phát triển thể chất, nâng cao sức khỏe và hình thành nhân cách con người. Đồng thời "giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kĩ năng cơ bản nhằm hình thành nhân cách con người Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xây dựng tư cách trách nhiệm công dân, chuẩn bị cho học sinh đi lên hoặc đi vào cuộc sống lao động".

   hoangquan_245 11-03-2014 2227 22

 • Với những Giáo án Âm nhạc 5 cả năm do giáo viên Đinh Hồng Thủy Biên soạn bám sát chương trình học quý thầy cô có thêm thư liệu để tham khảo. Qua đó giáo viên và các em học sinh cùng ôn lại các phần đã học trong bộ môn Âm nhạc 5 với phần học hát: Reo vang bình minh, Con chim hay hót, Hãy giữ cho em bầu trời xanh, Hát mừng, Tre ngà bên lăng Bác, hay là phần kể chuyện âm nhạc, tập đọc nhạc, ôn tập lại bài hát đã học....Mong rằng quý thầy cô hài lòng với những tài liệu trên.

   kimngankn 27-04-2014 1689 53

 • Thông qua bộ sưu tập trọn bộ giáo án Âm nhạc 3 quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo phục vụ công tác giảng dạy. Với những bài soạn giáo án trong bộ sưu tập quý thầy cô có thể tìm kiếm dễ dàng, nhanh nhất và đầy đủ về môn Âm nhạc 3, đây sẽ là tài liệu hay và bám suốt chương trình dạy và học theo sách giáo khoa. Ngoài ra, BST Giáo án Âm nhạc lớp 3 cũng giúp các em bổ sung thêm kiến thức Âm nhạc như: Tập viết các nốt nhạc trên khuông nhạc, Chàng OócPhê và cây đàn Lia, Chị em nâu và em bé...

   hoangdungvl12 26-04-2014 2398 104

 • Bộ sưu tập bao gồm những giáo án đặc sắc nhất của giáo viên Vũ Trúc Oanh biên soạn, tập hợp những bài học trong chương trình cả năm môn Mỹ thuật lớp 3. Hệ thống bộ sưu tập này gồm 34 bài được giảng dạy xuyên suốt năm môn Mỹ thuật lớp 3, các bạn học sinh tham khảo để nắm chắc các bài học về xem tranh tĩnh vật, nặn hoặc xé dán hình con vật và hình người, vẽ theo mẫu có sẵn, trang trí hình vuông, trang trí đường diềm,... mời các bạn cùng tham khảo để việc học và dạy tốt hơn.

   vutrucoanh12 26-04-2014 4013 166

 • Tuyển tập trọn bộ giáo án Địa lý 4 gồm các bài được thiết kế và biên soạn giúp các em học sinh nắm được những kiến thức với bước đầu tìm hiểu môn Địa lý. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo các bài giáo án để nâng cao kĩ năng và kiến thức cho bản thân. Địa lý 4 giúp học sinh tìm hiểu bản đồ, tìm hiểu sơ lược địa lý Việt Nam, về các vùng miền của đất nước ta như Trung Du Bắc Bộ, Tây Nguyên, Đồng bằng Bắc Bộ, Đồng bằng Nam Bộ,Dải đồng bằng duyên hải miền Trung...Và ngoài ra tìm hiểu một số thành phố lớn ở nước ta như thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Hi vọng, việc tham khảo một giáo án mẫu này sẽ giúp ích cho bài soạn của quý thầy cô.

   hoami_46 28-04-2014 2947 108

Đồng bộ tài khoản