Sáng kiến kinh nghiệm Mầm non

Tổng hợp các SKKN trong tuyển tập Sáng kiến kinh nghiệm Mầm non sẽ giúp quý thầy cô, các cán bộ quản lý có thêm tài liệu khảo phục vụ cho giảng dạy và công tác quản lý. Thư viện eLib tổng hợp các Sáng kiến kinh nghiệm Mầm non từ các thầy cô, các cán bộ quản lý có kinh ngiệm lâu năm, hi vọng tuyển tập Sáng kiến kinh nghiệm Mầm non này sẽ hữu ích cho các bạn triển khai các phương pháp giáo dục mới, giúp các bé tiếp thu và phát triển kỹ năng toàn diện nhất.

Hiển thị 1-20 trên 30

kết quả Thư viện Sáng kiến kinh nghiệm Mầm non

 • Tổng hợp các sáng kiến kinh nghiệm mầm non 24-36 tháng tuổi dành cho các giáo viên mầm non và các bậc phụ huynh. Bao gồm các đề tài sáng kiến kinh nghiệm mầm non của các giáo viên, các cán bộ mầm non dày dặn kinh nghiệm trong giảng dạy và quản lý mầm non như: biện pháp giúp trẻ 24 - 36 tháng có thói quen ăn uống, sáng kiến kinh nghiệm mầm non trong lĩnh vực phát triển ngôn ngữ cho trẻ độ tuổi 24 - 36 tháng ở trường mầm non, kinh nghiệm nhằm phát triển vốn từ cho trẻ lứa tuổi 24 - 36 tháng,... Mời quý phụ huynh và giáo viên tham khảo nhằm giúp trẻ mầm non 24-36 tháng phát triển toàn diện về cả thể chất và trí tuệ.

   hanthixuan90 28-10-2014 37142 4273

 • Tổng hợp các sáng kiến kinh nghiệm nâng cao chất lượng giáo dục mầm non mà chúng tôi tuyển chọn trong bộ sưu tập sáng kiến kinh nghiệm mầm non sẽ giúp các cán bộ quản lý, các thầy cô giáo các trường mầm non có thêm nguồn tài liệu đảm bảo để tham khảo nâng cao chất lượng giáo dục. Các đề tài sáng kiến kinh nghiệm mầm non giúp nâng cao chất lượng giáo dục bao gồm: biện pháp chỉ đạo nâng cao chất lượng giáo dục trong trường mầm non, các phương pháp nâng cao chất lượng giáo dục mầm non,... Giáo dục mầm non luôn giữ vị thế quan trọng trong hệ thống giáo dục quốc dân. Đây là bước đệm cho những biện pháp giáo dục sau này. Thường xuyên đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục là điều cần thiết ở các trường mầm non trong cả nước. Chính vì vậy, hãy tham khảo các sáng kiến kinh nghiệm mà chúng tôi tuyển chọn để nâng cao chất lượng giáo dục mầm non.

   hanthixuan90 28-10-2014 11410 628

 • Tuyển chọn những sáng kiến kinh nghiệm mầm non 2013 từ sáng kiến kinh nghiệm của các giáo viên giàu kinh nghiệm trong quản lý, giảng dạy mầm non năm 2013. Bộ sưu tập sáng kiến kinh nghiệm mầm non sẽ mang đến cho các cán bộ quản lý, các giáo viên mầm non những đề tài sáng kiến kinh nghiệm có giá trị ứng dụng thực tiễn. Bao gồm các đề tài sáng kiến kinh nghiệm mầm non về: giáo dục mầm non, quản lý cán bộ mầm non, sáng kiến về dinh dưỡng cho trẻ mầm non,... trong năm 2013. Mời quý thầy cô giáo mầm non tham khảo để nâng cao công tác quản lý cũng như giáo dục trẻ mầm non đạt hiệu quả nhất.

   hanthixuan90 27-10-2014 9536 754

 • Tổng hợp các sáng kiến kinh nghiệm mầm non mới nhất dành cho quý thầy cô giáo và các bậc phụ huynh tham khảo trong quá trình nuôi dạy trẻ. Các đề tài sáng kiến kinh nghiệm mới nhất năm 2014 bao gồm: kinh nghiệm giúp cháu sớm thích nghi với trường, lớp mầm non, sáng kiến dạy trẻ mầm non kỹ năng sống, nâng cao chất lượng giáo dục trẻ mầm non, ... Tham khảo các sáng kiến kinh nghiệm mà chúng tôi tổng hợp, quý thầy cô giáo và các bậc phụ huynh sẽ có phương pháp đúng đắn trong việc giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất, trí tuệ và nhân cách. Mời tham khảo.

   hanthixuan90 28-10-2014 13802 1233

 • Tổng hợp sáng kiến kinh nghiệm mầm non môn Văn học dành cho quý thầy cô giáo và các bậc phụ huynh mầm non tham khảo. Gồm các đề tài sáng kiến kinh nghiệm mầm non về: biện pháp giúp trẻ mầm non làm quen với Văn học, biện pháp nâng cao khả năng cảm thụ Văn học cho trẻ mầm non, biện pháp giúp trẻ học tốt môn làm quen văn học, ... Văn học là môn học rất quan trọng trong chương trình giáo dục mầm non. Các môn Tạo hình, Hoạt động với đồ vật, môn Môi trường xung quanh hay Khám phá khoa học giúp bé phát triển trí tuệ, đầu óc sáng tạo nhưng môn Làm quen với văn học sẽ giúp bé làm nên nhân cách con người. Hiểu được tầm quan trọng của môn Văn học đối với trẻ mầm non, chúng tôi đã tổng hợp các sáng kiến kinh nghiệm mầm non môn Văn học để giúp các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh có thêm tài liệu tham khảo nhằm giúp bé phát triển toàn diện cả về trí tuệ lẫn nhân cách.

   hanthixuan90 28-10-2014 18489 1957

 • Tuyển tập sáng kiến kinh nghiệm mầm non 2012 nhằm mang đến cho các thầy cô giáo bậc mầm non có thêm những sáng kiến kinh nghiệm có giá trị trong ứng dụng thực tiễn. Bao gồm các đề tài sáng kiến kinh nghiệm mầm non hay nhất năm 2012 về: phát triển kỹ năng giao tiếp cho trẻ mầm non, phát triển khả năng sáng tạo cho trẻ, dạy kỹ năng xé dán cho trẻ mầm non, ... Đây là các sáng kiến kinh nghiệm được sàng lọc từ rất nhiều sáng kiến kinh nghiệm trong năm 2012 của các thầy cô giáo tiểu học trong phạm vi cả nước. Mời quý thầy cô giáo mầm non tham khảo để nâng cao công tác quản lý, nghiệp vụ giảng dạy nhằm làm tốt công tác giáo dục mầm non.

   hanthixuan90 27-10-2014 3753 320

 • Tổng hợp các đề tài sáng kiến kinh nghiệm đạt giải cấp ngành Khối mầm non nhằm giới thiệu đến quý thầy cô giáo tham khảo để giáo dục mầm non phát triển hơn. Những đề tài sáng kiến kinh nghiệm đạt giải ngành mầm non như: phương pháp dạy kỹ năng sống cho trẻ, phương pháp nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, sáng kiến kinh nghiệm quản lý cán bộ mầm non, kinh nghiệm dạy trẻ mầm non, ... sẽ giúp ích cho những thầy cô ngành mầm non trong việc phát triển kỹ năng viết sáng kiến kinh nghiệm. Đồng thời, bồi dưỡng kiến thức nhằm hoàn thiện nghiệp vụ sư phạm mầm non. Các quý phụ huynh tham khảo để tìm ra phương pháp đúng đắn để giúp bé phát triển toàn diện nhất.

   hanthixuan90 27-10-2014 5992 333

 • Tổng hợp các sáng kiến kinh nghiệm mầm non về dinh dưỡng bao gồm các đề tài: dinh dưỡng mầm non, chế độ dinh dưỡng cho trẻ mầm non, kinh nghiệm tổ chức bữa ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ mầm non, một số biện pháp chống suy dinh dưỡng cho trẻ mầm non, biện pháp giúp trẻ ăn ngon - phát triển toàn diện, chế độ dinh dưỡng cho trẻ mầm non trong các hoạt động ngoài giờ. Mời quý thầy cô giáo và phụ huynh tham khảo nhằm đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ phát triển khỏe mạnh.

   hanthixuan90 27-10-2014 10328 707

 • Tổng hợp các sáng kiến kinh nghiệm mầm non của cán bộ quản lý nhằm giúp các thầy cô giáo nâng cao kiến thức và kinh nghiệm để sự nghiệp giáo dục mầm non ngày càng phát triển. Các đề tài sáng kiến kinh nghiệm trong bộ sưu tập này bao gồm: phương pháp nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, biện pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên mầm non, công tác chăm sóc - giáo dục trẻ mầm non tại trường, ... Mời quý thầy cô giáo tham khảo!

   hanthixuan90 27-10-2014 17964 1065

 • Đồ chơi đối với trẻ mầm non như những món quà luôn hấp dẫn sự thích thú của trẻ. Tuy nhiên, dạy trẻ mầm non tự tạo đồ chơi có ý nghĩa vô cùng lớn lao thay vì mua ngay món đồ chơi mà trẻ muốn. Tuyển tập sáng kiến kinh nghiệm hướng dẫn trẻ mầm non tự tạo đồ chơi dành cho các giáo viên mầm non tham khảo nhằm tạo hứng thú cho bé tự làm các món đồ chơi đơn giản, các bước thực hiện và cách làm các món đồ chơi. Dạy bé tự làm đồ chơi giúp bé biết cách tự lập, không có thói quen đòi hỏi người lớn phải đáp ứng các nhu cầu của mình. Từ đó, bé sẽ tự xoay sở với các vấn đề riêng của mình mà không dựa dẫm vào người lớn. Tự làm đồ chơi mà trẻ thích sẽ kích thích tinh thần sáng tạo, óc tìm tòi và sự say mê lao động của trẻ. Mời quý thầy cô giáo tham khảo để giúp trẻ thích thú hơn với hoạt động này.

   hanthixuan90 28-10-2014 3596 212

 • Tuyển tập sáng kiến kinh nghiệm giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non nhằm giúp các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thêm nguồn tham khảo trong quá trình nuôi dạy trẻ mầm non. Giáo dục kỹ năng sống nhằm giúp trẻ phát triển hài hòa, toàn diện về nhân cách. Mời quý thầy cô giáo cùng các bậc phụ huynh tham khảo BST Sáng kiến kinh nghiệm giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non với: - Một số biện pháp rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ mẫu giáo lớn - Dạy trẻ mẫu giáo bé có kỹ năng định hướng không gian - Dạy trẻ mầm non kỹ năng sống

   hanthixuan90 28-10-2014 16404 1438

 • Xin giới thiệu đến các thầy cô giáo mầm non và các bậc phụ huynh tuyển tập Sáng kiến kinh nghiệm mầm non 3-4 tuổi tuyển chọn. Đây là bộ sưu tập các sáng kiến kinh nghiệm mầm non hay nhất cho trẻ ở độ tuổi 3-4 tuổi gồm các đề tài: luyện phát âm cho trẻ 3-4 tuổi, giáo dục lễ giáo cho trẻ 3 - 4 tuổi, sáng kiến kinh nghiệm mầm non môn thể dục lớp 3-4 tuổi, ...Tuyển tập này chính là các sáng kiến kinh nghiệm của các thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm dạy trẻ ở độ 3-4 tuổi. Tham khảo tuyển tập các sáng kiến kinh nghiệm mầm non 3-4 tuổi sẽ giúp các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh giúp con em mình phát triển toàn diện hơn.

   hanthixuan90 28-10-2014 17454 2184

 • Tuyển tập các sáng kiến kinh nghiệm mầm non môn Toán dành cho các giáo viên mầm non tham khảo để dạy môn Toán hiệu quả hơn, giúp trẻ mầm non học tập môn Toán tốt hơn. Bao gồm các đề tài sáng kiến kinh nghiệm: hướng dẫn trẻ làm quen với môn Toán, sáng kiến giúp trẻ 5-6 tuổi làm quen với các biểu tượng toán học, sáng kiến kinh nghiệm môn Toán dành cho giáo viên mầm non lớp 4 tuổi, ... Các sáng kiến kinh nghiệm mầm non môn Toán được chúng tôi chọn lọc nhằm giúp các thầy cô giáo dạy cho trẻ mầm non làm quen với Toán và các biểu tượng môn Toán. Ngoài ra, còn giúp các bé làm quen với tư duy Toán học để tránh bỡ ngỡ khi bước vào lớp 1. Mời quý thầy cô giáo tham khảo tuyển tập sáng kiến kinh nghiệm mầm non môn Toán.

   hanthixuan90 28-10-2014 11914 1148

 • Thư viện eLib đã sưu tập các sáng kiến kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp tiểu học nhằm giúp các thầy cô giáo có thêm kinh nghiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Các đề tài sáng kiến kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp trong bộ sưu tập này bao gồm: các biện pháp làm tốt công tác chủ nhiệm lớp, các sáng kiến kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp đạt giải, các biện pháp về công tác chủ nhiệm nhằm nâng cao chất lượng học tập, ... Mời quý thầy cô giáo tham khảo để hoàn thành tốt công tác chủ nhiệm.

   hanthixuan90 28-10-2014 11819 924

 • Môn Âm nhạc chiếm một phần quan trọng trong chương trình dạy trẻ mầm non. Hiểu được điều này, chúng tôi đã chọn lọc các sáng kiến kinh nghiệm mầm non môn Âm nhạc hay nhất gồm: kinh nghiệm giảng dạy âm nhạc mầm non, đề tài giáo dục âm nhạc mầm non, đề tài giúp trẻ phát triển khả năng âm nhạc thông qua các hoạt động âm nhạc, biện pháp gây hứng thú cho trẻ trong giờ âm nhạc, ... Mời quý thầy cô giáo tham khảo để dạy môn Âm nhạc hiệu quả hơn.

   hanthixuan90 27-10-2014 12234 937

 • Thư viện eLib đã tuyển chọn các đề tài sáng kiến kinh nghiệm phát triển ngôn ngữ cho trẻ mầm non tiêu biểu nhất nhằm giới thiệu đến thầy cô giáo và quý phụ huynh. Bộ sưu tập này gồm nhiều tài liệu như: biện pháp giúp trẻ phát triển ngôn ngữ mạch lạc, trò chơi phát triển ngôn ngữ cho trẻ mầm non, sáng kiến kinh nghiệm giúp trẻ mầm non phát triển ngôn ngữ thông qua môn làm văn, sáng kiến dạy kể chuyện sáng tạo để phát triển ngôn ngữ cho trẻ, ... Việc phát triển ngôn ngữ cho trẻ giúp trẻ linh hoạt trong sử dụng ngôn ngữ hơn nữa biết tư duy bằng ngôn ngữ. Do đó, mời quý thầy cô và quý phụ huynh tham khảo Sáng kiến kinh nghiệm phát triển ngôn ngữ cho trẻ mầm non tiêu biểu để giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ tối ưu nhất.

   hanthixuan90 27-10-2014 6184 403

 • Chúng tôi tổng hợp những sáng kiến kinh nghiệm mầm non 5-6 tuổi tiêu biểu nhất nhằm mang đến cho các thầy cô giáo và quý phụ huynh có con em trong độ 5-6 tuổi tài liệu chất lượng để tham khảo. Các sáng kiến kinh nghiệm mầm non 5-6 tuổi bao gồm: các biện pháp phát triển ngôn ngữ mạch lạc cho trẻ 5-6 tuổi, hướng dẫn làm đồ chơi mầm non, giáo dục lễ giáo cho trẻ 5-6 tuổi, phương pháp giúp trẻ làm quen với môn Toán, với các đồ dùng môn Toán, phương pháp cho trẻ 5-6 tuổi làm quen với các biểu tượng môn Toán qua ứng dụng CNTT, ... Mời quý thầy cô và quý phụ huynh tham khảo để giúp trẻ hoàn thiện những kỹ năng, kiến thức để bắt đầu bước vào lớp 1.

   hanthixuan90 27-10-2014 4359 418

 • Thư viện eLib tuyển chọn các sáng kiến kinh nghiệm mầm non đạt giải cấp tỉnh nhằm mang đến cho quý thầy cô giáo ngành mầm non những sáng kiến kinh nghiệm mẫu, những sáng kiến kinh nghiệm có giá trị cho công việc của mình. Bộ sưu tập Các đề tài sáng kiến kinh nghiệm mầm non đạt giải cấp tỉnh bao gồm những đề tài sáng kiến kinh nghiệm đạt giải cấp tỉnh như: Giáo dục trẻ mầm non, những đề tài sáng kiến kinh nghiệm về dinh dưỡng cho trẻ, giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non, ... Mời quý thầy cô giáo tham khảo để nâng cao kiến thức và nghiệp vụ sư phạm mầm non. Quý thầy cô giáo có thể tham khảo bộ sưu tập Các đề tài sáng kiến kinh nghiệm mầm non đạt giải cấp tỉnh các tài liệu sau đây: - Các đề tài sáng kiến kinh nghiệm mầm non đạt giải cấp tỉnh - Một số biện pháp giáo dục lễ giáo cho trẻ mẫu giáo - Một vài kinh nghiệm dạy trẻ làm quen Văn học ở trường mẫu giáo - Một số biện pháp áp dụng sáng kiến kinh nghiệm trong trường mẫu giáo - Một số biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong công tác bán trú

   hanthixuan90 27-10-2014 28574 2462

 • Tổng hợp các đề tài sáng kiến kinh nghiệm mầm non hay nhất bao gồm các đề tài: sáng kiến kinh nghiệm mầm non của các cán bộ quản lý, sáng kiến kinh nghiệm quản lý mầm non, phương pháp dạy trẻ mầm non, sáng kiến kinh nghiệm mầm non về dinh dưỡng, phương pháp phát triển trí tuệ và thể chất cho trẻ mầm non, sáng kiến giúp trẻ mầm non phát triển ngôn ngữ và tư duy, ... Mời quý thầy cô giáo và các bậc phụ huynh tham khảo.

   hanthixuan90 27-10-2014 26430 1913

 • Tổng hợp các đề tài sáng kiến kinh nghiệm quản lý mầm non bao gồm: biện pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên mầm non, sáng kiến kinh nghiệm mầm non của cán bộ quản lý, đề tài về công tác chỉ đạo giáo dục trẻ tại trường, một số biện pháp xã hội hóa giáo dục mầm non, ... Mời quý thầy cô giáo tham khảo những sáng kiến kinh nghiệm mầm non, cụ thể là các đề tài sáng kiến kiến kinh nghiệm quản lý mầm non tiêu biểu để nền giáo dục mầm non ngày càng phát triển hơn.

   hanthixuan90 27-10-2014 12899 764

Đồng bộ tài khoản