Sáng kiến kinh nghiệm Tiểu học

 Kho tài liệu sáng kiến kinh nghiệm tiểu học của tất cả các lớp đều được chọn lọc và sưu tầm tại eLib.VN. tại đây bạn có thể tham khảo sáng kiến kinh nghiệm tiểu học lớp 1 cho đến sáng kiến kinh nghiệm tiếu học lớp 5. Kho tài liệu được sắp xếp khoa học theo từng lớp hoặc phân chia theo môn như sáng kiến kinh nghiệm tiểu học môn Anh, sáng kiến kinh nghiệm tiểu học môn thể dục. Giúp bạn đa dạng tài liệu tham khảo. Đây là kho Sáng kiến kinh nghiệm tiểu học chất lượng dành cho các quý thầy cô cũng như phụ huynh tham khảo có phương pháp hiệu quả trong giáo dục học sinh.

Hiển thị 1-20 trên 38

kết quả Thư viện Sáng kiến kinh nghiệm Tiểu học

 • Tổng hợp những sáng kiến kinh nghiệm tiểu học hay trên Thư viện eLib nhằm giúp các thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo phục vụ công tác nghiên cứu, giảng dạy của mình. Các đề tài sáng kiến kinh nghiệm tiểu học mới nhất bao gồm: Hướng dẫn học sinh tiểu học tự học, phương pháp tổ chức chuyên đề nâng cao chuyên môn cho giáo viên tiểu học, một số biện pháp giúp học sinh học tập tích cực chủ động, ... Bộ sưu tập các sáng kiến kinh nghiệm tiểu học này được chúng tôi sưu tầm và tuyển chọn từ các đề tài sáng kiến kinh nghiệm từ các thầy cô giáo dày dặn trong nghiên cứu và giảng dạy tiểu học. Chúng tôi hi vọng, bộ sưu tập sáng kiến kinh nghiệm này sẽ giúp ích cho công tác của quý thầy cô giáo.

   hanthixuan90 28-10-2014 17251 1760

 • Đến với BST Sáng kiến kinh nghiệm tiếu học của thư viện eLib dưới đây, quý thầy cô và các cán bộ quản lý sẽ có cơ hội tìm hiểu, nghiên cứu các tài liệu về Sáng kiến kinh nghiệm lớp 1. Các Sáng kiến kinh nghiệm lớp 1 trong BST được chúng tôi sưu tầm và chọn lọc cẩn thận, hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình giảng dạy, nghiên cứu Sáng kiến kinh nghiệm tiếu học: - Sáng kiến kinh nghiệm lớp 1 đề tài: Biện pháp gây hứng thú cho học sinh lớp 1 trong giờ học đạo đức - Sáng kiến kinh nghiệm lớp 1 đề tài: Một số biện pháp dạy tập viết trong giờ học vần lớp 1 - Sáng kiến kinh nghiệm lớp 1 đề tài: Giải toán có lời văn cho học sinh lớp 1 - Sáng kiến kinh nghiệm lớp 1 đề tài: Một số kinh nghiệm rèn luyện kỹ năng đọc cho học sinh lớp 1 - Sáng kiến kinh nghiệm lớp 1 đề tài: Rèn kĩ năng giải toán có lời văn cho học sinh lớp 1 - Sáng kiến kinh nghiệm lớp 1 đề tài: Dạy học sinh sửa lỗi sai đặc trưng khi viết chính tả ở lớp 1

   muaxuan15 27-02-2015 11856 1781

 • Tổng hợp các đề tài Sáng kiến kinh nghiệm tiếu học môn Âm nhạc bao gồm: phương pháp dạy môn Âm nhạc, phương pháp đổi mới trong giảng dạy Âm nhạc, sáng kiến về các trò chơi trong tiết học âm nhạc, … Mời quý thầy cô giáo tham khảo những Sáng kiến kinh nghiệm tiếu học này để dạy môn Âm nhạc tiểu học mà chúng tôi tuyển chọn để nâng cao nghiệp vụ giảng dạy của mình.

   hanthixuan90 28-10-2014 18247 2916

 • Tổng hợp đề tài sáng kiến kinh nghiệm tiểu học cấp tỉnh nhằm giới thiệu đến quý thầy cô giáo đang làm công tác quản lý, giảng dạy tại các trường tiểu học trong cả nước. Đây là bộ sưu tập các sáng kiến kinh nghiệm của các giáo viên đạt giải cấp tỉnh được chúng tôi sưu tầm nhằm làm những đề cương sáng kiến kinh nghiệm tiểu học, các mẫu sáng kiến kinh nghiệm đạt chuẩn về hình thức cũng như chất lượng nội dung dành cho quý thầy cô giáo tham khảo để bắt đầu lên ý tưởng và viết các sáng kiến kinh nghiệm giảng dạy của mình. Mời quý thầy cô giáo tham khảo các đề tài sáng kiến kinh nghiệm trong bộ sưu tập này bao gồm: - Các sáng kiến về quản lý giáo dục - Biện pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên tiểu học - Biện pháp đổi mới phương pháp giảng dạy tiểu học

   hanthixuan90 27-10-2014 19955 1377

 • Chúng tôi đã tổng hợp các đề tài sáng kiến kinh nghiệm dạy môn Mĩ thuật bậc tiểu học nhằm phục vụ công tác giảng dạy của quý thầy cô. Bao gồm các đề tài sáng kiến kinh nghiệm sau: phương pháp giảng dạy môn Mĩ thuật, phương pháp tăng cường kỹ năng thường thức Mĩ thuật cho học sinh, biện pháp rèn luyện sử dụng màu thích hợp cho học sinh tiểu học, cách dạy học sinh tiểu học vẽ tranh theo đề tài, … Mời quý thầy cô bộ môn Mĩ thuật tham khảo BST Sáng kiến kinh nghiệm môn Mĩ thuật tiểu học tuyển chọn để hoàn thiện kỹ năng giảng dạy và dạy có hiệu quả môn này ở bậc tiểu học.

   hanthixuan90 28-10-2014 15783 1610

 • Tổng hợp các sáng kiến kinh nghiệm Luyện từ và câu bậc tiểu học dành cho quý thầy cô giáo đang giảng dạy bậc tiểu học trong cả nước. Luyện từ và câu là phân môn thuộc môn Tiếng Việt tiểu học cung cấp các kiến thức về tiếng Việt nhằm giúp học sinh viết và nói đúng tiếng nói của dân tộc. Chính vì vậy, việc giảng dạy môn học này bao giờ cũng trở nên quan trọng và cần đặc biệt được chú ý. Hiểu được điều đó, chúng tôi tổng hợp các kinh nghiệm giảng dạy Luyện từ và câu tiếng Việt nhằm giúp quý thầy cô có thêm nguồn tài liệu tham khảo để giảng dạy tốt hơn. Mời quý thầy cô giáo tham khảo để nâng cao nghiệp vụ sư phạm, giúp học sinh học tốt hơn phân môn Luyện từ và câu trong chương trình tiếng Việt tiểu học.

   hanthixuan90 27-10-2014 6325 472

 • Tổng hợp sáng kiến kinh nghiệm dạy Chính tả tiểu học trên trang Thư viện eLib nhằm giới thiệu đến quý thầy cô giáo các trường tiểu học trong cả nước. Các đề tài sáng kiến kinh nghiệm về dạy chính tả cho học sinh tiểu học bao gồm: Các biện pháp sửa lỗi chính tả cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5, rèn viết chính tả cho học tiểu học, biện pháp khắc phục lỗi chính tả, rèn cho học sinh viết đúng chính tả, ... Đây là các sáng kiến kinh nghiệm được chúng tôi chọn lọc từ nhiều sáng kiến kinh nghiệm của giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy tại các trường tiểu học trong cả nước. Hi vọng, bộ sưu tập các sáng kiến kinh nghiệm về dạy chính tả cho học sinh tiểu học này sẽ giúp ích cho các thầy cô giáo trong việc giúp học sinh viết đúng chính tả tiếng Việt.

   hanthixuan90 28-10-2014 5431 396

 • Tổng hợp sáng kiến kinh nghiệm rèn vở sạch chữ đẹp dành cho quý thầy cô giáo và các bậc phụ huynh tham khảo nhằm giúp học sinh tiểu học biết cách gìn giữ tập vở và có chữ viết rõ ràng, đẹp mắt. Bao gồm các đề tài sáng kiến kinh nghiệm gồm: Giải pháp xây dựng nề nếp "Vở sạch - Chữ đẹp", kinh nghiệm luyện chữ đẹp cho học sinh tiểu học, các kinh nghiệm luyện viết chữ đẹp, ... Mời quý thầy cô giáo và các bậc phụ huynh tham khảo để giúp con em mình có chữ viết ngay ngắn, thẳng hàng, hình thành thói quen giữ gìn tập vở sạch sẽ.

   hanthixuan90 27-10-2014 3310 311

 • Thư viện eLib trân trọng giới thiệu tuyển tập SKKN xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực. Gồm các đề tài sáng kiến kinh nghiệm: biện pháp xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực, đổi mới phương pháp xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực, hiệu trường với phong trào xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực, ... Mời các cán bộ quản lý và các thầy cô giáo tiểu học tham khảo SKKN xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực để xây dựng phong trào ngày càng phát triển, sôi nổi trong học sinh.

   hanthixuan90 28-10-2014 4104 252

 • Tuyển tập sáng kiến kinh nghiệm môn Thể dục tiểu học được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp từ các sáng kiến kinh nghiệm môn Thể dục tiểu học của các giáo viên dạy môn Thể dục tiểu học trong cả nước. Đây là những sáng kiến kinh nghiệm môn Thể dục tiểu học có giá trị ứng dụng thực tế cao được các thầy cô đúc kết kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy. Bao gồm các đề tài sáng kiến kinh nghiệm về: phương pháp nâng cao chất lượng môn Thể dục tiểu học, một số biện pháp giúp học sinh tiểu học học tốt môn Thể dục, một số trò chơi giúp trẻ hứng thú hơn khi học môn Thể dục, ... Mời quý thầy cô giáo tham khảo Tuyển tập sáng kiến kinh nghiệm môn Thể dục tiểu học để nâng cao nghiệp vụ giảng dạy môn Thể dục tiểu học.

   hanthixuan90 27-10-2014 21170 2884

 • Tổng hợp các sáng kiến kinh nghiệm quản lý trường tiểu học dành cho các cán bộ quản lý tham khảo nhằm nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động dạy và học ở trường tiểu học. Gồm các đề tài sáng kiến kinh nghiệm: bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên dạy giỏi góp phần nâng cao chất lượng mũi nhọn và kết quả học tập của học sinh ở trường, Một số giải pháp quản lí của hiệu trưởng trong công tác xây dựng trường học xanh - sạch - đẹp - an toàn, kinh nghiệm về lãnh đạo và quản lý trường học, công tác quản lý chỉ đạo ở trường, ... Mời quý thầy cô giáo, các cán bộ quản lý tham khảo.

   hanthixuan90 28-10-2014 3373 259

 • Thư viện eLib trân trọng giới thiệu Tuyển tập sáng kiến kinh nghiệm môn Tập đọc tiểu học đến thầy cô giáo các trường tiểu học trong cả nước. Bao gồm các đề tài sáng kiến kinh nghiệm về dạy và học tốt môn Tập đọc như: rèn kỹ năng đọc cho học sinh tiểu học, rèn kỹ năng đọc hiểu cho học sinh, phương pháp dạy môn Tập đọc từ lớp 1 đến lớp 5. Mời quý thầy cô giáo tham khảo để giúp học sinh tiểu học học tốt phân môn Tập đọc trong chương trình Tiếng Việt tiểu học.

   hanthixuan90 28-10-2014 1890 124

 • Tổng hợp các sáng kiến kinh nghiệm cấp khối ngành tiểu học tiêu biểu nhất trên Thư viện eLib nhằm giới thiệu đến các thầy cô giáo tham khảo. Các đề tài sáng kiến kinh nghiệm trong bộ sưu tập này bao gồm: Hiệu trưởng với công tác quản lý việc dạy và học theo hướng chuyên sâu, Ứng dụng CNTT vào quá trình tổ chức quản lý và dạy học ở tiểu học, sáng kiến giúp trẻ chậm phát triển trí tuệ hoạt động làm quen với môn Toán, vận dụng phương pháp dạy học theo nhóm trong giảng dạy, ... Mời quý thầy cô giáo tham khảo các sáng kiến kinh nghiệm đạt giải cấp khối ngành tiểu học để làm mẫu tham khảo cho đề tài sáng kiến kinh nghiệm của mình. Đồng thời, tham khảo các sáng kiến kinh nghiệm hay, ứng dụng vào công tác giảng dạy của mình nhằm nâng cao chất lượng giáo dục học sinh tiểu học.

   hanthixuan90 28-10-2014 1530 108

 • Tổng hợp các sáng kiến kinh nghiệm môn Tập làm văn tiểu học trên Thư viện eLib nhằm giới thiệu đến quý thầy cô giáo các trường tiểu học trong cả nước. Bao gồm nhiều các đề tài sáng kiến kinh nghiệm trong bộ sưu tập này như: biện pháp nâng cao hiệu quả dạy tập làm văn, rèn kỹ năng viết văn miêu tả, biện pháp giúp học sinh tiểu học học tốt môn Tập làm văn, ... Bộ sưu tập các sáng kiến kinh nghiệm này được chúng tôi tuyển chọn từ các sáng kiến kinh nghiệm của các giáo viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy tiểu học. Mời quý thầy cô tham khảo để giúp học sinh học tốt hơn môn Tập làm văn ở bậc tiểu học.

   hanthixuan90 28-10-2014 5482 357

 • Các bài toán có lời văn tiểu học bao giờ cũng gây khó khăn đối với các em học sinh đầu cấp. Chính vì vậy, việc dạy giải Toán có lời văn cho học sinh ở bậc học này gặp phải khá nhiều khó khăn khi các em chưa kịp thích nghi với dạng Toán này. Tuy nhiên, các thầy cô giáo có thể tham khảo các sáng kiến kinh nghiệm giải Toán có lời văn tiểu học để giúp học sinh nhanh chóng nắm được cách giải các dạng Toán có lời văn từ lớp 1 đến lớp 5. Đây là các sáng kiến kinh nghiệm môn Toán chúng tôi tổng hợp từ các sáng kiến kinh nghiệm của các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm giảng dạy môn Toán ở các trường tiểu học. Hi vọng, những sáng kiến kinh nghiệm giải toán có lời văn tiểu học sẽ giúp ích cho quý thầy cô trong việc hướng dẫn học sinh làm tốt dạng Toán này. Mời quý thầy cô giáo tham khảo để nâng cao nghiệp vụ giảng dạy của mình.

   hanthixuan90 27-10-2014 6430 509

 • Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học tiểu học bao giờ cũng khó khăn đối với các giáo viên vốn đã quen với phương pháp dạy truyền thống. Ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy sẽ giúp học sinh hứng thú hơn với giờ học và từ đó hiệu quả sẽ được nâng lên. Chính vì thế, chúng tôi đã tổng hợp các sáng kiến kinh nghiệm ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học tiểu học từ các giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong việc ứng dụng công nghệ thông tin. Bao gồm các sáng kiến kinh nghiệm ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy các môn học từ lớp 1 đến lớp 5, các phương pháp để ứng dụng hiệu quả giảng dạy bằng công nghệ thông tin. Mời quý thầy cô giáo tham khảo để nâng cao nghiệp vụ giảng dạy của mình.

   hanthixuan90 27-10-2014 5907 430

 • Mời quý bạn đọc tham khảo Sáng kiến kinh nghiệm môn tiếng Anh tiểu học được thư viện Elib.VN chia sẻ. Tải miễn phí tư liệu này để tham khảo các bạn nhé

   hanthixuan90 27-10-2014 9619 1621

 • Môn Tự nhiên xã hội ở bậc tiểu học giúp học sinh từ lớp 1 đến lớp 3 tìm hiểu về thế giới tự nhiên và xã hội. Chính vì vậy, để giúp các em hiểu biết nhiều hơn, quý thầy cô giáo cần phải tạo được hứng thú cho trẻ ở môn học này. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp các đề tài sáng kiến kinh nghiệm nhằm giúp quý thầy cô nâng cao hiệu quả giảng dạy môn Tự nhiên xã hội ở tiểu học. Bao gồm các đề tài sáng kiến kinh nghiệm dạy môn Tự nhiên Xã hội tiêu biểu như sau: phương pháp dạy môn Tự nhiên xã hội, đổi mới phương pháp giảng dạy môn Tự nhiên và Xã hội, ... Mời quý thầy cô giáo và các bậc phụ huynh học sinh tham khảo để giúp bé ngày càng yêu thích và học tốt môn Tự nhiên xã hội.

   hanthixuan90 27-10-2014 4964 345

 • Tổng hợp các đề tài sáng kiến kinh nghiệm dạy môn tiếng Việt cho học sinh bậc tiểu học dành cho quý thầy cô giáo và quý phụ huynh. Bao gồm tất cả các đề tài sáng kiến kinh nghiệm liên quan đến việc dạy và học môn tiếng Việt như: phương pháp rèn kỹ năng đọc tiếng Việt cho học sinh tiểu học; phương pháp dạy Chính tả, Luyện từ và câu, Tập làm văn cho học sinh tiểu học; các biện pháp rèn chữ đẹp, rèn kỹ năng nói, ... Mời quý thầy cô giáo và quý phụ huynh tham khảo để giúp con em mình học tốt môn tiếng Việt bậc tiểu học.

   hanthixuan90 27-10-2014 2358 132

 • Tuyển chọn những sáng kiến kinh nghiệm dạy môn Toán ở bậc tiểu học nhằm giúp quý thầy cô, quý phụ huynh dễ dàng trong trong việc giúp học sinh tiểu học học tốt môn Toán. Bao gồm các đề tài sáng kiến kinh nghiệm: giải các bài toán tìm X bậc tiểu học, giải Toán có lời văn, biện pháp bồi dưỡng môn Toán cho học sinh giỏi, học sinh yếu kém, ... Mời quý thầy cô giáo và phụ huynh tham khảo những sáng kiến kinh nghiệm dạy môn Toán bậc tiểu học mà Thư viện eLib đã tuyển chọn để nâng cao nghiệp vụ giảng dạy.

   hanthixuan90 27-10-2014 2199 111

Đồng bộ tài khoản