Thư viện Tư Liệu

Thư viện tư liệu phổ thông đặc sắc được ELIB biên tập và chọn lọc trong hàng trăm ngàn BST hay nhất dành cho quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo. Kho tư liệu có sự đầu tư nghiêm túc về mặt nội dung, trình bày hấp dẫn, đẹp mắt với nhiều loại tư liệu như: Tư liệu mầm non, tiểu học, các bài văn mẫu, sáng kiến kinh nghiệm,.. Bên cạnh đó còn có những tư liệu hay các môn Toán, Vậy Lý, Hóa, Sinh và Tiếng Anh. Mục tiêu là giúp các em học sinh có thêm nguồn tư liệu để tham khảo, giúp việc học của các em hiệu quả hơn. Ngoài ra, đây cũng là nguồn tài nguyên quý giá dành cho quý thầy cô làm tư liệu nghiên cứu, phục vụ công tác giảng dạy của mình. Chúc quý thầy cô và các em học sinh tìm được thật nhiều tư liệu bổ ích.
Hiển thị 1-10 trên 18568

kết quả Thư viện Tư Liệu

 • Để củng cố bài học Unit 5 lớp 12, tài liệu đã tổng hợp và soạn bài tập trắc nghiệm nhằm bổ trợ kiến thức cho các em sau khi học bài với một số kỹ năng Reading, Writing, Language Focus và Vocabulary. Hi vọng với bài tập này các em có thể tham khảo và làm trực tuyến.

   thuythuy231 04-10-2017 696 21

 • Để củng cố bài học Unit 4 lớp 12, tài liệu đã tổng hợp và soạn bài tập trắc nghiệm nhằm bổ trợ kiến thức cho các em sau khi học bài với một số kỹ năng Reading, Writing, Language Focus và Vocabulary. Hi vọng với bài tập này các em có thể tham khảo và làm trực tuyến.

   mattroibecon_06 29-09-2017 323 6

 • Trẻ tô màu không chỉ để chơi và giải trí mà còn giúp trẻ khám phá thế giới màu sắc đầy kì diệu và thõa sức với niềm say mê của mình. Mời quý thầy cô giáo và các bậc phụ huynh cùng tham gia và hướng dẫn trẻ tô màu với chùm Tranh tô màu chủ đề Thế giới động vật, BST tổng hợp nhiều tranh các con vật khác nhau như con gà, con vịt, con bướm, con voi, con khỉ,... Những hình ảnh đẹp mắt và sinh động mang đến cho trẻ khả năng sáng tạo và phát huy trí tưởng tượng một cách tối đa, đồng thời kích thích óc sáng tạo và tư duy, tăng khả năng ghi nhớ và phát triển trí thông minh.

   5949201 29-11-2016 1704 102

 • BST Lời tri ân gửi thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, được thư viện Elib sưu tầm và tổng hợp từ những bài thơ hay về thầy cô, các mẫu trang trí báo tường, những lời chúc ý nghĩa và các bài viết chủ đề ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 sẽ hỗ trợ các bạn trong việc lên ý tưởng mừng ngày tết của quý thầy cô tốt nhất. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 cũng đã sắp đến, các bạn hãy mau chuẩn bị một món quà tinh thần tràn đầy ý nghĩa và tình yêu thương dành tặng thầy cô nhé!

   myhang_0594 28-10-2016 394 25

 • Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh BST Văn mẫu lớp 12: Tuyển chọn những bài văn mẫu hay của bài thơ Tây Tiến. BST tổng hợp các bài văn mẫu đặc sắc với các dạng đề như: Cảm nhận bài thơ Tây Tiến, phân tích bài thơ Tây Tiến khổ 2, phân tích bài thơ Tây Tiến khổ 3. Tham khảo BST để quý thầy cô có thêm tư liệu phục vụ cho quá trình soạn bài cũng như giảng dạy thêm hấp dẫn, các em học sinh tích lũy thêm kiến thức và nâng cao khả năng cảm nhận cũng như hướng phân tích bài thơ.

   nguvanhoc247 18-10-2016 468 37

 • Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô BST Bìa giáo án Mầm non chủ đề Nghề nghiệp. BST được thiết kế theo đúng chủ đề của bài học, được trình bày rõ ràng, hình ảnh minh họa đẹp mắt. Tham khảo BST để quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo cho việc soạn giáo án, có nhiều sự lựa chọn cho bìa giáo án. Hy vọng đây sẽ là tư liệu hữu ích cho quý thầy cô trong việc soạn bài, chúc quý thầy cô luôn dạy hay!

   5949197 17-10-2016 1083 37

 • Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô và các Mẹ BST Những bài Đồng dao hay cho bé. BST tổng hợp những bài đồng dao dân gian của Việt Nam mộc mạc, giản dị, vui tai và dễ nhớ. Việc đọc các bài đồng giao giúp bé rèn luyện trí thông minh, rèn luyện khả năng ngôn ngữ và giúp bé nhớ lâu hơn. Ngoài ra, qua những giây phút học vui vẻ này, đây cũng là sợi dây tinh thần thắt chặt tình cảm giữa cha mẹ và con cái thêm gắn bó hơn.

   5924415 14-10-2016 781 16

 • Nhằm giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn, cảm nhận sâu săc hơn tác phẩm Chữ người tử tù - Nguyễn Tuân, Thư viện eLib gửi đến các bạn học sinh BST Văn mẫu 11: Tổng hợp những bài văn truyện Chữ người tử tù - Nguyễn Tuân. BST tổng hợp nhiều dạng đề khác nhau với nhiều ngòi bút đặc sắc trong cách trình bày, diễn giải và cảm nhận về tác phẩm. Từ những hiểu biết cơ bản nhất về tác phẩm đến những trải nghiệm, nghiên cứu sâu sắc về tác phẩm chắc chắn sẽ là những tài liệu hay và giá trị cho các bạn trong quá trình học và cảm nhận tác phẩm. “Chỉ người ưa suy xét đọc Nguyễn Tuân mới thấy thú vị vì văn Nguyễn Tuân không phải thứ văn để người nông nổi thưởng thức”.

   5941985 08-10-2016 1231 156

 • Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô và các Mẹ BST Những bài đồng dao hay rèn luyện trí thông minh cho bé, các bài đồng dao trong BST có tác dụng rất tốt cho việc phát triển ngôn ngữ cho trẻ, Mầm non là lứa tuổi trẻ có cơ quan phát âm chưa linh hoạt, nhạy cảm, trẻ chưa biết cách điều chỉnh hơi thở ngôn ngữ và giọng nói cho phù hợp với nội dung nói. Vì vậy, thông qua việc đọc những bài đồng dao bé sẽ hoạt ngôn hơn và có cách phát âm rõ ràng.

   5924415 05-10-2016 569 14

 • Mời quý thầy cô cùng tham khảo BST Hướng dẫn trẻ làm đồ chơi bằng nguyên vật liệu tự nhiên, tham khảo BST để các cô có thêm tư liệu dạy trẻ trong những tiết khám phá khoa học và hoạt động góc, hướng dẫn và cùng trẻ làm những đồ chơi liên quan đến chủ đề học. Thông qua những đồ chơi này cho trẻ làm quen với tên gọi, đặc điểm, công dụng, cách sử dụng, cách giữ gìn đồ chơi, giúp trẻ phát triển tư duy và khả năng nhận biết về thế giới quanh bé.

   5949201 05-10-2016 544 10

Đồng bộ tài khoản