Thư viện Tư Liệu Hóa Học

Ngoài việc biết đến môn hóa học là cấu tạo của nguyên tố, của chất, là những chuỗi phản ứng,... Thì việc học môn hóa học còn giúp người học am hiểu hơn các hiện tượng xảy ra trong cuộc sống hằng ngày thí dụ như trong lúc nấu ăn, làm bánh hay rán mà trong đó các biến đổi chất xảy ra một cách rất phức tạp đã góp phần tạo nên hương vị đặc trưng cho món ăn. Thêm vào đó thức ăn được phân tách ra thành các thành phần riêng biệt và cũng được biến đổi thành năng lượng,... Để học tốt cũng như có tìm hiểu thêm nhiều về môn hóa học, chúng tôi xin giới thiệu kho tài liệu hóa học, bao gồm nhiều giáo án, bài giảng của chương trình phổ thông; tài liệu tham khảo thêm; đề thi, đề kiểm tra;... Hy vọng rằng, đây là nguồn tài liệu hữu ích dành cho các bạn.
Hiển thị 1-10 trên 826

kết quả Thư viện Tư Liệu Hóa Học

 • Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo bộ sưu tập Tổng hợp bài tập trắc nghiệm về Nhôm có trên eLib.vn. Bao gồm nhiều tài liệu hay, chất lượng được tổng hợp từ sách vở, thầy cô đang giảng dạy tại các trường trong cả nước. Chúng tôi hi vọng, các tài liệu trong bộ sưu tập này sẽ có ích cho công tác giảng dạy và học tập của quý thầy cô giáo và các em học sinh. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt.

   minhminhxinhdep 09-05-2015 455 35

 • Bộ sưu tập Sử dụng phương trình ion thu gọn để giải bài tập hóa sẽ mang lại cho các em học sinh các kiến thức bổ ích, cho quý thầy cô giáo những tài liệu giảng dạy hay nhất. Các tài liệu trong bộ sưu tập này được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp thành bộ sưu tập trên elib.vn giúp quý thầy cô và các em học sinh tìm kiếm dễ dàng hơn. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong trường phổ thông.

   s2_kisskiss 09-05-2015 203 25

 • Nhằm giúp quý thầy cô giáo có thêm tài liệu để giảng dạy, các em học sinh có thêm tài liệu hay để tham khảo, Thư viện eLib tổng hợp bộ sưu tập Phương pháp giải toán hóa hữu cơ lớp 11. Bao gồm nhiều tài liệu hay, chất lượng được sưu tầm từ sách vở, thầy cô giáo đang giảng dạy ở các trường trong cả nước. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong trường phổ thông.

   toiyeuvietnam_s2 09-05-2015 319 23

 • Đến với bộ sưu tập Phương pháp chia hỗn hợp thành hai phần không đều nhau, quý thầy cô và các em học sinh sẽ có thêm nhiều tài liệu phục vụ cho công tác dạy và học trong trường phổ thông. Các tài liệu trong bộ sưu tập này được sưu tầm và chọn lọc từ những nguồn tài liệu có giá trị. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong chương trình giáo dục phổ thông.

   kit_my_kitkit 09-05-2015 532 21

 • Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo bộ sưu tập Phương pháp giải hóa sử dụng công thức kinh nghiệm trên Thư viện eLib của chúng tôi. Bao gồm nhiều tài liệu hay, chất lượng được sưu tầm từ những nguồn tài liệu đáng tin cậy. Hi vọng rằng, các tài liệu trong bộ sưu tập do chúng tôi sưu tầm và tổng hợp sẽ giúp ích cho công tác dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   minh_login 09-05-2015 160 19

 • Với mong muốn cung cấp nhiều tài liệu hay cho quý thầy cô và các em học sinh, thư viện eLib đã chọn lọc và biên tập các tư liệu tạo thành BST Phản ứng tách nước của ancol. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo.

   minhmetrai 09-05-2015 794 10

 • Tham khảo các tài liệu hay, chất lượng trong BST Phản ứng cộng hiđro của hiđrocacbon của thư viện elib dưới đây. Chúng tôi đã chọn lọc, tổng hợp các tài liệu cùng chủ đề tạo thành bộ sưu tập này để quý thầy cô và các em thuận tiện khi tham khảo. Hi vọng, đây sẽ là những tài liệu hữu ích trong công tác giảng dạy và học tập của quý thầy cô và các em học sinh.

   mytelehotme 09-05-2015 391 0

 • Đến với bộ sưu tập Phản ứng cộng của ankađien, quý thầy cô và các em học sinh sẽ có thêm nhiều tài liệu phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong chương trình giáo dục phổ thông.

   usernameminh 09-05-2015 276 6

 • Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo bộ sưu tập Phản ứng cộng brom của hiđrocacbon trên thư viện eLib của chúng tôi. Hi vọng rằng, các tài liệu trong bộ sưu tập do chúng tôi sưu tầm và tổng hợp sẽ giúp ích cho công tác dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt.

   minhminhxinhdep 09-05-2015 127 3

 • Cùng tổng hợp lý thuyết về hoá học hữu cơ qua bộ sưu tập Lý thuyết hoá học hữu cơ này các bạn nhé. Hy vọng, BST này là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh. Chúc các bạn ôn tập hiệu quả.

   s2_kisskiss 09-05-2015 507 45

Đồng bộ tài khoản