Thư viện Tư Liệu Mầm non

Giáo dục mầm non là giai đoạn giúp cho trẻ em phát triển thể chất, tâm lý, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách và là bước chuẩn bị cho trẻ và giai đoạn tiểu học. Ngoài ra, chương trình giáo dục mần non còn góp phần vào việc hình thành và phát triển tâm sinh lý, năng lực, phẩm chất mang tính nền tảng cần thiết, giúp trẻ phát triển những khả năng tìm ẩn và đặt nền tảng cho việc học ở các cấp tiếp theo và việc học suốt đời. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ bộ sưu tập giáo án, bài giảng, tài liệu tham khảo,... về chương trình giáo dục mầm non mới nhất. Hy vọng, nguồn tài liệu này sẽ hưu ích dành cho các bạn tham khảo.
Hiển thị 1-10 trên 17

kết quả Thư viện Tư Liệu Mầm non

 • Trẻ tô màu không chỉ để chơi và giải trí mà còn giúp trẻ khám phá thế giới màu sắc đầy kì diệu và thõa sức với niềm say mê của mình. Mời quý thầy cô giáo và các bậc phụ huynh cùng tham gia và hướng dẫn trẻ tô màu với chùm Tranh tô màu chủ đề Thế giới động vật, BST tổng hợp nhiều tranh các con vật khác nhau như con gà, con vịt, con bướm, con voi, con khỉ,... Những hình ảnh đẹp mắt và sinh động mang đến cho trẻ khả năng sáng tạo và phát huy trí tưởng tượng một cách tối đa, đồng thời kích thích óc sáng tạo và tư duy, tăng khả năng ghi nhớ và phát triển trí thông minh.

   5949201 29-11-2016 1523 102

 • Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô BST Bìa giáo án Mầm non chủ đề Nghề nghiệp. BST được thiết kế theo đúng chủ đề của bài học, được trình bày rõ ràng, hình ảnh minh họa đẹp mắt. Tham khảo BST để quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo cho việc soạn giáo án, có nhiều sự lựa chọn cho bìa giáo án. Hy vọng đây sẽ là tư liệu hữu ích cho quý thầy cô trong việc soạn bài, chúc quý thầy cô luôn dạy hay!

   5949197 17-10-2016 996 37

 • Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô và các Mẹ BST Những bài Đồng dao hay cho bé. BST tổng hợp những bài đồng dao dân gian của Việt Nam mộc mạc, giản dị, vui tai và dễ nhớ. Việc đọc các bài đồng giao giúp bé rèn luyện trí thông minh, rèn luyện khả năng ngôn ngữ và giúp bé nhớ lâu hơn. Ngoài ra, qua những giây phút học vui vẻ này, đây cũng là sợi dây tinh thần thắt chặt tình cảm giữa cha mẹ và con cái thêm gắn bó hơn.

   5924415 14-10-2016 709 16

 • Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô và các Mẹ BST Những bài đồng dao hay rèn luyện trí thông minh cho bé, các bài đồng dao trong BST có tác dụng rất tốt cho việc phát triển ngôn ngữ cho trẻ, Mầm non là lứa tuổi trẻ có cơ quan phát âm chưa linh hoạt, nhạy cảm, trẻ chưa biết cách điều chỉnh hơi thở ngôn ngữ và giọng nói cho phù hợp với nội dung nói. Vì vậy, thông qua việc đọc những bài đồng dao bé sẽ hoạt ngôn hơn và có cách phát âm rõ ràng.

   5924415 05-10-2016 526 14

 • Mời quý thầy cô cùng tham khảo BST Hướng dẫn trẻ làm đồ chơi bằng nguyên vật liệu tự nhiên, tham khảo BST để các cô có thêm tư liệu dạy trẻ trong những tiết khám phá khoa học và hoạt động góc, hướng dẫn và cùng trẻ làm những đồ chơi liên quan đến chủ đề học. Thông qua những đồ chơi này cho trẻ làm quen với tên gọi, đặc điểm, công dụng, cách sử dụng, cách giữ gìn đồ chơi, giúp trẻ phát triển tư duy và khả năng nhận biết về thế giới quanh bé.

   5949201 05-10-2016 505 10

 • Thư viện eLib xin giới thiệu đến các cô giáo và các Mẹ BST Thơ Mầm non chủ đề Gia đình. Cho bé tiếp xúc với những bài thơ ngay từ nhỏ trẻ sẽ sớm học được được những kiến thức cơ bản và có vốn từ phong phú, trẻ biết lắng nghe và khả năng cảm thụ sẽ tốt hơn. Những bài thơ trong BST gần gũi với các bé như: Em yêu nhà em, về quê, thăm nhà bà... Nội dung các bài thơ nói về cuộc sống xung quanh bé, gần gũi và yêu thương, đây sẽ là những bài thơ hay giúp bé phát triển các khả năng ngôn ngữ, cảm thụ và giao tiếp.

   5949197 04-10-2016 526 29

 • Để phát triển hết các khả năng của bé quý cô giáo và các mẹ nên cho bé tiếp xúc với màu và tranh vẽ, việc tiếp xúc với thế giới màu giúp bé có khả năng phân biệt màu sắc, tăng trí nhớ, những bức tranh đẹp mắt và sinh động sẽ làm cho bé cảm thấy thích thú. Qua việc tô màu cho tranh mang đến cho khả năng sáng tạo và phát huy trí tưởng tượng một cách tối đa, phát triển khả năng tư duy logic và tư duy trừu tượng. Thư viện eLib mong rằng BST Tranh tô màu chủ đề Ngôi nhà của bé sẽ giúp bé trở nên thông minh hơn và phát triển toàn diện.

   5949201 03-10-2016 635 16

 • Mẹ và các cô giáo thường xuyên chơi đố vui với bé không chỉ giúp trẻ vui vẻ, gắn kết tình cảm mà còn giúp trẻ phát triển não bộ, cũng như tăng khả năng ghi nhớ và tập trung ở trẻ. Hiểu được điều đó thư viện eLib xin giới thiệu đến các mẹ và các cô BST Tranh đố vui đề tài Động vật cho các bé, qua việc tham khảo các câu đố để các mẹ và các cô giúp bé rèn luyện khả năng quan sát, tưởng tượng và suy luận, sáng tạo để tư duy trở nên nhạy bén và linh hoạt hơn.

   5949200 01-10-2016 556 6

 • Chúng ta thấy rằng tất cả mọi trẻ em đều biết vẽ trước khi biết viết, biết hát trước khi biết nói. Khi khả năng ngôn ngữ chưa hoàn thiện, hội họa là phương tiện để biểu đạt hiệu quả và lý thú nhất. Vậy nên, thư viện eLib gửi đến các bé BST Tranh tô màu cho bé chủ đề Gia đình việc tô màu cho từng bức tranh giúp các bé phát triển cảm xúc, tình cảm, ước mơ về gia đình của mình, bên cạnh đó việc tô màu cho các bức tranh sẽ thúc đẩy não tiếp nhận và xử lý thông tin hình ảnh nhanh hơn, giúp bé phát triển khả năng quan sát và tăng tính nhạy cảm đối với cuộc sống.

   5949200 20-09-2016 1896 25

 • Tổng hợp những truyện thiếu nhi hay nhất dành cho trẻ mầm non dưới đây bao gồm: truyện tranh thiếu nhi,truyện tranh tiếng Anh thiếu nhi,truyện tranh cổ tích thiếu nhi,truyện cổ tích thiếu nhi,....Mời quý thầy cô, quý phụ huynh cùng tham khảo những truyện thiếu nhi hay này nhé!

   maytroivedau14 07-11-2014 5347 79

Đồng bộ tài khoản