Thư viện Tư Liệu Sáng kiến kinh nghiệm

Sáng kiến là việc nghĩ ra cái mới, phương pháp làm việc mới, giải pháp mới để thực hiện trong hoạt động thực tiễn của con người. Kinh nghiệm là những gì con người tích lũy được qua thời gian hoạt động thực tiễn. Kinh nghiệm có thể là kinh nghiệm thành công và kinh nghiệm không thành công, nhưng sự tích lũy kinh nghiệm dù kinh nghiệm thành công hay kinh nghiệm không thành công đều nhằm hướng tới sự thành công trong thời gian tới. Đó cũng là yếu tố tối quan trọng đối với ngành giáo dục. Việc học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, sẽ giúp cho quý thầy cô có thêm ý tưởng mới đối với công tác giảng dạy của mình. Thư viện eLib cũng hiểu được tầm quan trọng đó đồng thời mong muốn hỗ trợ thêm cho công tác giảng dạy của quý thầy cô được tốt hơn, chúng tôi đã chọn lọc và sắp xếp thành từng bộ sáng kiến kinh nghiệm của nhiều người dạy, người học trên khắp mọi miền để chia sẻ đến quý thầy cô, quý phụ huynh cùng các em học sinh.
Hiển thị 1-10 trên 2276

kết quả Thư viện Tư Liệu Sáng kiến kinh nghiệm

 • Các mẫu sáng kiến kinh nghiệm được chúng tôi tổng hợp trong bộ sưu tập SKKN một số biện pháp giáo dục đức tính tiết kiệm cho trẻ mẫu giáo. Bao gồm các đề tài sáng kiến được sưu tầm, chọn lọc từ quý thầy cô giáo và các cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm trong công tác giáo dục. Mời quý bạn đọc tham khảo nhằm nâng cao kinh nghiệm trong công tác giảng dạy cũng như quản lý trường học.

   caphedang09 05-06-2015 1017 90

 • Xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc bộ sưu tập Sáng kiến biện pháp giúp giáo viên tự tin. Bao gồm các đề tài sáng kiến kinh nghiệm có giá trị được sưu tầm, chọn lọc. Mời quý vị tham khảo nhằm nâng cao chất lượng quản lý, giảng dạy trong nhà trường.

   bocapvang42 05-06-2015 633 54

 • Mời quý thầy cô giáo, các cán bộ quản lý và các em học sinh tham khảo bộ sưu tập Sáng kiến khoa học vào công tác giáo dục trẻ ở trường mầm non. Đây là những đề tài sáng kiến kinh nghiệm được chúng tôi sưu tầm và chọn lọc từ những đề tài của các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm. Mời quý thầy cô giáo, các cán bộ quản lý giáo dục tham khảo nhằm nâng cao hiệu quả của công tác quản lý và giáo dục học sinh trong nhà trường.

   thienminh20 05-06-2015 525 23

 • Chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị bộ sưu tập Sáng kiến chăm sóc và giáo dục trẻ từ 0-6 tuổi để tham khảo. Hi vọng, các tài liệu trong bộ sưu tập này sẽ giúp quý thầy cô nâng cao kiến thức và kinh nghiệm trong giảng dạy, quản lý.

   quangvinh93 05-06-2015 781 16

 • Tổng hợp các sáng kiến kinh nghiệm quản lý, giáo dục có giá trị ứng dụng thực tiễn trong bộ sưu tập SKKN ứng dụng và sáng tạo trò chơi mầm non. Chúng tôi hi vọng rằng, các tài liệu trong bộ sưu tập này sẽ giúp các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý nâng cao kiến thức và kinh nghiệm để sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển. Mời quý thầy cô và các cán bộ quản lý tham khảo!

   muaxuan15 05-06-2015 461 27

 • Các đề tài trong bộ sưu tập SKKN Làm thế nào để trẻ khiếm thính hòa nhập tốt này sẽ mang đến cho quý vị các sáng kiến hay, các kinh nghiệm quý báu được tích lũy trong quá trình giảng dạy và quản lý. Chúng tôi hi vọng, bộ sưu tập này sẽ giúp ích cho quý vị trong việc nâng cao hiệu quả của công tác giảng dạy và quản lý trong nhà trường.

   maytroivedau81 05-06-2015 816 22

 • Quý thầy cô giáo, cán bộ quản lý đang cần tìm các sáng kiến kinh nghiệm về giảng dạy hoặc quản lý để tham khảo. Hãy đến với bộ sưu tập SKKN Làm thế nào giúp trẻ 1-2 tuổi phát triển ngôn ngữ tốt? có trên website eLib.vn. Bộ sưu tập này được chúng tôi tuyển chọn từ các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm và sáng tạo. Chúng tôi hi vọng, các tài liệu trong bộ sưu tập này sẽ mang đến cho quý vị những kinh nghiệm về giảng dạy cũng như quản lý thật bổ ích.

   maylangthang90 05-06-2015 468 19

 • Các tài liệu trong bộ sưu tập Sáng kiến kinh nghiệm mầm non cùng bé khám phá được chọn lọc từ các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm và sáng tạo. Mời quý vị tham khảo nhằm nâng cao chất lượng quản lý cũng như giảng dạy trong nhà trường.

   hoaphonglan10 05-06-2015 407 15

 • Thư viện Elib đã tuyển chọn các sáng kiến kinh nghiệm có giá trị trong bộ sưu tập SKKN bồi dưỡng cán bộ nguồn kế hiệu trưởng mầm non. BST Bao gồm các đề tài sáng kiến kinh nghiệm được chọn lọc từ các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm và sáng tạo. Mời quý thầy cô giáo, các cán bộ quản lý giáo dục tham khảo nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục và quản lý trong nhà trường.

   hoahongtrang12 05-06-2015 341 10

 • Chúng tôi giới thiệu BST SKKN biện pháp bổ sung canxi cho trẻ nhằm giúp quý thầy cô giáo - cán bộ các trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT thể hiện những sáng tạo, những ý tưởng có giá trị thành một sáng kiến kinh nghiệm hoặc tham khảo những kinh nghiệm quý báu. Mời tham khảo!

   hanminh09 05-06-2015 384 12

Đồng bộ tài khoản