Thư viện Tư Liệu Tiểu Học

Giáo dục tiểu học là giai đoạn thứ nhất của giáo dục bắt buộc. Nó theo sau giáo dục mầm non (nhà trẻ và mẫu giáo) và nắm trước giai đoạn giáo dục trung học. Nhằm giúp học sinh hình thành những cơ sở ban đầu cho sự phát triển đúng đắn và lâu dài về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản để học sinh tiếp tục học Trung học cơ sở. Mục tiêu chính của giáo dục tiểu học là giúp tất cả học sinh biết đọc, biết viết, và biết tính toán với những con số ở mức độ căn bản, cũng như thiết lập những hiểu biết căn bản về khoa học, toán, địa lý, lịch sử, và các môn khoa học xã hội khác. Bộ tài liệu dành cho giáo dục tiểu học bao gồm bài giảng điện tử giáo án điện tử, đề thi và các tài liệu tham khảo khác,... của chúng tôi là nguồn tài liệu phong phú dành cho người dạy và các em học sinh. Chúc các bạn chọn được tài liệu phù hợp với nhu cầu của mình.
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Tư Liệu Tiểu Học

 • Tập đọc là môn học quan trọng trong chương trình tiếng Việt tiểu học. Đây là bước đệm đầu đời giúp bé đọc và nói tốt. Đồng thời nâng cao kỹ năng đọc để đọc hiểu tài liệu, sách báo. Hiểu được tầm quan trọng của việc luyện đọc, chúng tôi đã tổng hợp các biện pháp rèn kĩ năng đọc cho học sinh lớp 1 thành bộ sưu tập trên eLib.VN nhằm mang đến cho quý thầy cô giáo và các bậc phụ huynh những tài liệu hữu ích để tham khảo. Bao gồm các tài liệu về: các biện pháp rèn kĩ năng đọc cho học sinh lớp 1, rèn kỹ năng đọc thành tiếng cho học sinh lớp 1, Giúp học sinh lớp 1 đọc thành thạo, ... Mời quý thầy cô giáo và các bậc phụ huynh tham khảo để giúp các em học sinh tiểu học nâng cao kỹ năng đọc.

   hanthixuan90 05-11-2014 559 64

 • Không thể phủ nhận hiệu quả của các phương pháp dạy học truyền thống trong giáo dục tiểu học. Tuy nhiên, yêu cầu về việc giảng dạy tiểu học ngày càng nâng lên đòi hỏi một phương pháp giảng dạy phù hợp hơn để đạt được hiệu quả cao nhất trong việc giúp học sinh lĩnh hội kiến thức. Nhằm giúp quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo các phương pháp dạy mới, chúng tôi xin cung cấp bộ sưu tập Đổi mới phương pháp dạy học ở tiểu học đã được chọn lọc kỹ càng. Bao gồm nhiều tài liệu về phương pháp dạy tiểu học như: Đổi mới phương pháp dạy học, Phương pháp dạy học tích cực ở tiểu học, Các phương pháp dạy học ở tiểu học, ... Mời quý thầy cô giáo tham khảo để tìm ra cho mình phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.

   hanthixuan90 04-11-2014 1612 89

 • Tổng hợp các phương pháp dạy Toán tiểu học trong bộ sưu tập Các phương pháp dạy học Toán ở tiểu học hiệu quả nhất trên Thư viện eLib nhằm mang đến cho các thầy cô có thêm tài liệu tham khảo phục vụ công tác giảng dạy bộ môn Toán tiểu học. Đây là các phương pháp giảng dạy Toán ở tiểu học chúng tôi chọn lọc và tổng hợp từ các bài viết chia sẻ về phương pháp giảng dạy của các thầy cô giáo đang giảng dạy môn Toán tại các trường tiểu học trong cả nước. Mời quý thầy cô giáo tham khảo các tài liệu về: Phương pháp dạy các bài toán điển hình bậc tiểu học, Phương pháp dạy các bài toán có lời văn bậc tiểu học, Phương pháp dạy các dạng Toán tìm X, ... để giúp các em học sinh tiểu học học tốt hơn môn Toán học.

   hanthixuan90 04-11-2014 3544 154

 • Tiếng Việt là một trong những môn chính và quan trọng trong chương trình giáo dục tiểu học. Đây là môn học cung cấp cho các em học sinh những hiểu biết chung về tiếng Việt, hình thành cho các em vốn tiếng Việt riêng để các em học tập và tư duy. Chính vì thế, việc dạy và học tiếng Việt trong trường tiểu học cần phải được thầy và trò chú trong. Để các em học tốt môn Tiếng Việt tiểu học, các thầy cô giáo cần phải có phương pháp dạy hiệu quả nhất. Chúng tôi xin giới thiệu bộ sưu tập Phương pháp dạy học tiếng Việt ở tiểu học chọn lọc nhằm giúp các thầy cô có thêm nguồn tài liệu tham khảo để nâng cao nghiệp vụ giảng dạy của mình. Các tài liệu này sẽ giúp quý thầy cô hình thành nên phương pháp dạy học mới, các phương pháp dạy học tích cực mang lại hiệu quả cao. Mời quý thầy cô giáo tham khảo.

   hanthixuan90 04-11-2014 1806 108

 • Nhằm giúp quý thầy cô giáo đang làm công tác chủ nhiệm tại các trường tiểu học trong cả nước có thêm tài liệu tham khảo về công tác chủ nhiệm lớp, chúng tôi xin giới thiệu Bộ sưu tập Để công tác chủ nhiệm lớp ở trường tiểu học đạt hiệu quả . Đây là bộ sưu tập gồm các tài liệu về công tác chủ nhiệm hay nhất được chúng tôi chọn lọc từ các tác giả, các thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm chủ nhiệm, nhiều năm nghiên cứu. Các tài liệu trong bộ sưu tập Để công tác chủ nhiệm lớp ở trường tiểu học đạt hiệu quả bao gồm: Biện pháp để làm tốt công tác chủ nhiệm lớp, Đổi mới công tác chủ nhiệm lớp, ... Mời quý thầy cô giáo tham khảo để ngày càng làm tốt hơn công tác chủ nhiệm của mình. Đồng thời, phát huy tính tích cực, hiệu quả trong công tác chủ nhiệm ở trường tiểu học.

   hanthixuan90 04-11-2014 8197 514

 • Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học là một nhiệm vụ quan trọng không kém việc truyền đạt kiến thức sách vở cho học sinh. Kỹ năng sống giúp cho học sinh biết tự lập, tránh được những điều không hay, những tác động không tích cực từ xã hội và môi trường sống. Chính vì thế, giáo dục học sinh kỹ năng sống là điều cần thiết trong trường tiểu học. Chính vì vậy, Thư viện eLib đã sưu tầm và tuyển chọn các phương pháp giáo dục kỹ năng sống cho học sinh trong bộ sưu tập cùng tên Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học nhằm giúp quý thầy cô giáo tiện lợi trong việc tham khảo các tài liệu hữu ích. Các tài liệu trong bộ sưu tập này sẽ giúp các thầy cô giáo có phương pháp giúp các em học sinh tiểu học rèn luyện kỹ năng sống.

   hanthixuan90 04-11-2014 1470 163

 • Phương pháp giảng dạy là điều kiện tiên quyết nâng cao chất lượng giáo dục tiểu học. Chính vì vậy, ngoài phương pháp dạy học truyền thống thì một phương pháp mới hay một phương pháp dạy học tích cực đều cần thiết đối với các thầy cô giáo tiểu học. Đây chính là lý do mà chúng tôi tổng hợp các phương pháp dạy học tích cực trong Bộ sưu tập Các phương pháp dạy học tích cực ở tiểu học hiệu quả nhất. Bao gồm các phương pháp dạy học tích cực của nhiều tác giả giàu kinh nghiệm trong giáo dục tiểu học, các kỹ thuật dạy học tích cực, ... nhằm mang đến cho các thầy cô giáo nguồn tài liệu tham khảo có ích. Mời quý thầy cô giáo tham khảo các phương pháp dạy học tích cực ở tiểu học để nâng cao nghiệp vụ giảng dạy tiểu học, nâng cao chất lượng giáo dục tiểu học.

   hanthixuan90 04-11-2014 8845 348

 • Tổng hợp các tài liệu về Giáo dục đạo đức cho học sinh tiểu học thành bộ sưu tập trên Thư viện eLib nhằm mang đến cho các thầy cô giáo đang là cán bộ quản lý hay đang trực tiếp giảng dạy có thêm tài liệu tham khảo trong quá trình giúp học sinh tiểu học rèn luyện đạo đức. Các tài liệu trong bộ sưu tập này bao gồm: Biện pháp giáo dục đạo đức cho học sinh cá biệt, Kế hoạch giáo dục đạo đức cho học sinh, Phương pháp rèn luyện đạo đức cho học sinh tiểu học, ... Mời quý thầy cô giáo và các cán bộ quản lý tham khảo nhằm giúp các em học sinh tiểu học rèn luyện và tu dưỡng đạo đức để trở thành những người có nhân cách đạo đức tốt.

   hanthixuan90 04-11-2014 1524 102

Đồng bộ tài khoản