Thư viện Tư Liệu Văn bản - Biểu mẫu

Tổng hợp các thông tư, quyết định, nghị định, biểu mẫu, đơn từ... giúp bạn cập nhật và hiểu biết thêm về qui định, chỉ thị của Bộ GD&ĐT nhằm thực hiện đúng định hướng, chỉ tiêu và thủ tục mà Bộ GDĐT ban hành. Bạn có thể tải miễn phí các thông tư, quyết định, nghị định, biểu mẫu, đơn từ liên quan đến giáo dục, học tập, giảng dạy.... dành cho các các cấp quản lý giáo dục cũng như học sinh, sinh viên, phụ huynh học sinh tham khảo, đảm bảo quyền và lợi ích cho mọi người khi tham gia công tác dạy và học.
Hiển thị 1-10 trên 961

kết quả Thư viện Tư Liệu Văn bản - Biểu mẫu

 • Làm thế nào để soạn thảo văn bản đúng yêu cần các cấp cơ quan, đoàn thể, ngành và nhà nước về các quy định và thủ tục pháp lý là sự băn khoăn của mọi người. Hãy cùng tham khảo Bản cam kết thực hiện nghĩa vụ của sinh viên được cử đi đào tạo ở nước ngoài để phục vụ tốt cho công việc.

   camaphaman 31-03-2015 244 1

 • Bạn còn gặp nhiều lúng túng khi viết Báo cáo kết quả thực hiện đề tài, nhiệm vụ khoa học công nghệ? Bộ sưu tập Báo cáo kết quả thực hiện đề tài, nhiệm vụ khoa học công nghệ dưới đây sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng, nắm vững các thông tin cần cung cấp trong một mẫu báo cáo. Chúc các bạn thành công.

   thuymo20 31-03-2015 169 1

 • Mẫu đơn xin xét tuyển vào hệ cao đẳng được thư viện eLib tổng hợp dưới đây sẽ giúp các bạn hoàn thành các thủ tục hành chính theo đúng quy định. Ngoài ra, trên thư viện eLib còn rất nhiều văn bản, biểu mẫu khác, các bạn có thể xem trực tiếp tại website eLib.vn hoặc download về làm tài liệu tham khảo.

   camaphaman 28-03-2015 1001 36

 • Tập hợp nhiều mẫu đơn hay dành cho giáo dục như bộ sưu tập Mẫu đơn xin chuyển sang chương trình giáo dục khác dưới đây sẽ giúp bạn có mẫu đơn đúng chuẩn, áp dụng đúng các chuẩn trình bày văn phong hành chính. Cùng tham khảo và download về sử dụng hoàn toàn miễn phí tại eLib.vn

   thuymo20 28-03-2015 92 0

 • Mời quý bạn đọc tham khảo các mẫu văn bản, các biểu mẫu để trau dồi cho mình khả năng viết các loại đơn, các loại văn bản cần thiết trong cuộc sống. Elib.vn đã sưu tầm và tổng hợp nhiều Mẫu đơn xin khiếu nại điểm trong bộ sưu tập Đơn xin khiếu nại điểm. Mời quý bạn đọc tham khảo hoặc download về để sử dụng.

   thuymo20 28-03-2015 487 1

 • Các bạn đang muốn viết Mẫu đăng ký coi thi kết thúc học phần? Hãy tham khảo bộ sưu tập gồm nhiều Mẫu đăng ký coi thi kết thúc học phần hay dưới đây của thư viện eLib. Chúng tôi hi vọng bộ sưu tập nàysẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi tìm mẫu tham khảo và có thêm nhiều ý tưởng khi viết.

   camaphaman 28-03-2015 148 0

 • Đến với các Mẫu đơn xin nghỉ việc không hưởng lương được thư viện eLib chọn lọc dưới đây các bạn sẽ biết cách viết, cách trình bày mẫu đơn theo đúng yêu cầu. Mời các bạn xem trực tiếp tại Website eLib.vn hoặc download về tham khảo.

   thuymo20 28-03-2015 698 11

 • Xem và download các mẫu đơn dành cho ngành giáo dục như Mẫu đơn xin xác nhận là CBVC của trường tại eLib.VN hoàn toàn miễn phí. Các mẫu đơn được sưu tầm và biên soạn theo chuẩn văn phong hành chính giúp bạn tiện lợi sử dụng khi cần.

   camaphaman 28-03-2015 482 5

 • Hãy tham khảo các mẫu đơn trong BST Phiếu đánh giá rèn luyện của HSSV liên thông của thư viện eLib dưới đây. Với các mẫu đơn này, các bạn sẽ biết cách viết, và cách trình bày một lá đơn theo đúng quy định. Mời các bạn cùng tham khảo!

   thuymo20 28-03-2015 137 2

 • Giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và sử dụng các mẫu đơn cân thiết dành cho ngành giáo dục với Mẫu đơn xin đăng ký dự kiểm tra cấp chứng nhận định hướng TOEIC nội bộ dưới đây. Xem và download về tham khảo hoàn toàn miễn phí tại eLib.vn

   camaphaman 28-03-2015 96 0

Đồng bộ tài khoản