GIỚI THIỆU VỀ WEBSITE ELIB.VN

Ngày nay, việc chia sẻ và tìm kiếm tài liệu là nhu cầu thiết yếu của mọi người trong xã hội. Nhưng làm thế nào để có thể tìm được nguồn tài liệu chất lượng, nội dung trình bày rõ ràng, khoa học và hoàn toàn miễn phí? Hãy đến với website thư viện điện tử eLib.vn nơi cung cấp cho bạn kho tài liệu khổng lồ ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống:

  • Đối với các tài liệu học tập phổ thông, eLib.vn cung cấp cho bạn các tài liệu về bài giảng, đề thi, giải bài tập, soạn văn, văn mẫu từ lớp 1-12 ở đầy đủ các môn học.
  • eLib.vn còn có kho tài liệu đồ sộ về: Luận văn, báo cáo, tài liệu kinh tế, kỹ thuật, y tế - sức khỏe, văn hóa – nghệ thuật v.v…
  • Vậy còn biểu mẫu thì sao? Đừng lo, eLib.vn cung cấp đầy đủ cho bạn các biểu mẫu thông dụng như: hồ sơ xin việc, thủ tục hành chính, kế toán, đầu tư tài chính v.v…
  • Kèm theo đó website còn cung cấp cho bạn các văn bản luật đang hiện hành về các vấn đề: hành chính, chính sách, thuế, phí, bảo hiểm xã hội, bất động sản v.v…
  • Ngoài ra, eLib.vn còn cung cấp cho bạn các hướng dẫn về: Tài chính, ngân hàng, kế toán, thuế, điện máy, phần mềm – thiết bị, ẩm thực v.v..
  • Cũng nhưu những thủ thuật hữu ích về điện thoại, máy tính, phần mềm, đồ họa v.v…

Website eLib.vn sắp xếp tài liệu theo các chủ đề cụ thể, cũng như gom các tài liệu liên quan lại với nhau thành các phần riêng biệt để bạn dễ dàng tìm kiếm và theo dõi.

Ngoài việc xem trực tiếp nội dung trên webiste, bạn còn có thể tải file tài liệu về máy để lưu trữ và chỉnh sửa theo nhu cầu sử dụng.

Đặc biệt tất cả những tài liệu trên website eLib. Vn đều được cung cấp miễn phí thông qua sự chia sẻ tài liệu từ cộng đồng.

Hãy cùng chúng tôi xây dựng cộng đồng thư viện điện tử eLib.vn ngày càng phát triển hơn nữa.