GIỚI THIỆU
 
Chia sẻ và tìm kiếm tài liệu là nhu cầu thiết yếu của mọi người trong xã hội hiện nay. Đặc biệt đối với quý thầy cô - những người truyền đạt tri thức cho biết bao thế hệ học trò, thì việc tìm kiếm và chia sẻ tài liệu giảng dạy tới cộng đồng là việc làm rất cần thiết. Xuất phát từ thực tế trên, Thư viện eLib ra đời như một thư viện tư liệu giáo dục chia sẻ các bài giảng điện tử, giáo án điện tử, đề thi, tư liệu tới quý thầy cô và các em học sinh. Nguồn tài liệu trên Thư viện eLib được chúng tôi biên tập, sắp xếp theo từng bộ sưu tập và chia sẻ hoàn toàn miễn phí.
 
Tuy mới ra đời nhưng Thư viện eLib tự hào là nơi nhận được sự ủng hộ rộng rãi từ cộng đồng với hàng nghìn tài liệu được giáo viên chia sẻ, hàng nghìn lượt download mỗi ngày.
 
Thư viện eLib sẽ là cầu nối giúp quý thầy cô và các em học sinh:
  • Chia sẻ tài liệu dễ dàng
  • Tìm kiếm tài liệu nhanh chóng

 

Hơn thế nữa, giáo viên và học sinh còn có thể dễ dàng giới thiệu tới bạn bè những tài liệu hay, chất lượng thông qua mạng xã hội trên Website eLib.VN.
 
Với mong muốn mang đến cho cộng đồng những tư liệu nghiên cứu, học tập quý giá, chúng tôi trân trọng mời quý thầy cô giáo chia sẻ tài liệu và kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy của mình. Hãy cùng chúng tôi xây dựng Thư viện eLib ngày một phát triển hơn.
 

 

Đồng bộ tài khoản