Hướng dẫn cách đăng nhập MyVIB trên điện thoại

MyVIB là dịch vụ Mobile Banking của Ngân hàng VIB giúp khách hàng giao dịch dễ dàng, nhanh chóng và an toàn trên một ứng dụng được cài trên điện thoại di động. Đăng nhập MyVIB người dùng có thể sử dụng nó trên các máy chạy hệ điều hành Android hoặc máy chạy hệ điều hành iOS đều được. Cùng eLib.VN tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách đăng nhập MyVIB trên điện thoại

1. Điều Kiện Sử Dụng Dịch Vụ

  • Người dùng phải có tài khoản thanh toán đang hoạt động tại ngân hàng VIB. Nếu chưa có, bạn tham khảo hướng dẫn mở tài khoản Ngân hàng VIB Bank tại đây.
  • Cần có tài khoản đăng nhập dịch vụ ngân hàng điện tử (Internet banking) cùng với thiết bị bảo mật hoặc là khách hàng đăng ký nhận mã bảo mật qua SMS.
  • Nếu bạn đã có tài khoản đăng nhập ngân hàng điện tử VIB thì không phải đăng ký thêm tài khoản đăng nhập MyVIB, bạn chỉ cần đăng ký duy nhất một lần là có thể sử dụng được cho cả hai dịch vụ.

2. Cách đăng nhập MyVIB

  • Bước 1: Truy cập vào Google Play/CH Play đối với máy điện thoại Android và App Store đối với máy iPhone -> sau đó gõ "MyVIB bank" vào ô tìm kiếm để tìm và cài ứng dụng vào máy. Hoặc bạn có thể tải MyVIB trực tiếp theo link tải dưới đây.

Cách đăng nhập MyVIB

  • Bước 2: Sau khi cài đặt xong, giao diện ứng dụng sẽ hiển thị như trong ảnh dưới -> bạn lựa chọn ngôn ngữ sử dụng để dùng -> sau đó nhấn chọn vào Chấp nhận để đồng ý với các điều khoản sử dụng của ngân hàng VIB.

 Cách đăng nhập MyVIB

  • Bước 3: Tiếp đến, sẽ có một thông báo Bạn đã là khách hàng của ngân hàng trực tuyến? -> Nếu bạn đã có thì nhấn chọn vào Có, nếu chưa có thì nhấn chọn và Không để đăng ký ngân hàng trực tuyến.

Cách đăng nhập MyVIB

Do chúng tôi đã có tài khoản Ngân hàng trực tuyến -> nên nhấn chọn vào Có -> Ngay lập tức, giao diện mới xuất hiện, tại đây bạn thực hiện việc nhập Tên đăng nhập và Mật khẩu để thực hiện đăng nhập MyVIB.

  • Bước 4: Đăng nhập thành công, sẽ có một cửa sổ thông báo về việc bạn đăng nhập MyVIB lần đầu tiên trên thiết bị, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn kích hoạt lại MyVIB Smart OTP để thực hiện các giao dịch.

Bạn lựa chọn là gửi mã kích hoạt qua SMS hoặc là qua email. Nếu bạn chưa đăng ký MyVIB Smart OTP sẽ thấy một giao diện để bạn thực hiện đăng ký như trong ảnh dưới.

Cách đăng nhập MyVIB

Khi bạn hoàn tất, giao diện để bạn dùng trên MyVIB sẽ như trong ảnh dưới, bạn có thể xem số dư, thực hiện việc thanh toán, chuyển tiền...

Cách đăng nhập MyVIB

Để thoát khỏi ứng dụng MyVIB trên điện thoại, bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> sau đó chọn Đăng xuất -> Cuối cùng là chọn OK để đồng ý thoát khỏi ứng dụng.

Trên đây là hướng dẫn cách đăng nhập MyVIB của Ngân hàng Quốc tế VIB, về cơ bản thì việc đăng nhập cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần có tài khoản VIB Internet Banking hoặc đã đăng ký SMS banking VIB là đã có thể đăng nhập trên ứng dụng MyVIB rồi.

Ngày:27/08/2020 Chia sẻ bởi:Oanh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM