Đề kiểm tra Hóa 8

Giúp các em ôn tập nhanh trên từng đề kiểm tra cụ thể, TaiLieu.VN giới thiệu bộ Đề kiểm tra Hóa 9 . Bộ đề với nhiều dạng bài tập, được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước giúp các em làm quen với đề thi, các dạng bài tập, kiến thức trọng tâm. Hy vọng bộ đề thi sẽ giúp các em nắm vững các kiến thức trọng tâm của chương trình như: các hợp chất vô cơ, kim loại, phi kim, sơ lược về bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học, Hidrocacbon và nhiên liệu, tính chất vật lý và hóa học của kim loại và phi kim,… . Chúc các em đạt điểm cao trong kỳ thi tới.
Hiển thị 1-4 trên 4

kết quả Thư viện Đề kiểm tra Hóa 8

 • Làm sao để đạt điểm cao trong kỳ kiểm tra một tiết? Đây là câu hỏi mà hầu hết các em học sinh đặt ra. Thư viện eLib gợi ý Bộ đề thi kiểm tra 1 tiết môn Hóa học lớp 8 như một tài liệu tham khảo giúp ích cho quá trình ôn tập của các em. Hi vọng, với đa dạng các bài tập trong bộ sưu tập sẽ giúp các em ôn tập thật hiệu quả.

   xuandiem87 14-08-2014 4281 530

 • Với Bộ đề thi và đáp án kiểm tra 1 tiết môn Hóa học lớp 8 sẽ giúp các em ôn tập nhanh chóng và dễ dàng hệ thống kiến thức hơn. Bộ đề thi có nội dung chọn lọc kỹ càng, đa dạng các bài tập giúp các em nắm vững kiến thức, nội dung trọng tâm. Chúc các em đạt kết quả tốt trong kỳ thi tới!

   chumeorocky 14-08-2014 5093 287

 • Nhanh chóng hệ thống lại kiến thức cũ với Bộ đề thi và đáp án kiểm tra chất lượng môn Hóa học lớp 8 của Thư viện eLib. Bộ đề thi có đáp án giúp các em biết cách giải các bài tập khó. Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em.

   toiyeuem_s2 14-08-2014 408 23

 • Các em đang háo hức cho ngày khai trường vì được gặp bạn bè, thầy cô sau thời gian dài nghỉ hè. Tuy nhiên, đi kèm với háo hức là tâm trạng lo lắng vì kỳ thi chất lượng đầu năm. Để giúp các em có tài liệu ôn tập, tham khảo chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi kiểm tra chất lượng môn Hóa học lớp 8. Bộ đề thi sẽ giúp các em nhanh chóng hệ thống lại kiến thức cũ, biết cách giải các bài toán khó. Chúc các em đạt được điểm cao trong kỳ thi tới!

   muondidulich 14-08-2014 366 9

Đồng bộ tài khoản