Cách kiểm tra số dư tài khoản VPBank trên điện thoại

Để có thể thực hiện cách kiểm tra tài khoản, kiểm tra số dư ngân hàng VPBank người dùng sẽ cần phải tới các trung tâm giao dịch hay các cây ATM để dễ dàng kiểm tra. Tuy nhiên hiện nay chúng ta đã có thể thực hiện việc này ngay trên các thiết bị di động nhanh chóng và hiệu quả. Cùng eLib.VN tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết

Cách kiểm tra số dư tài khoản VPBank trên điện thoại

1. Kiểm tra số dư tài khoản VPBank bằng tin nhắn

Điều kiện để kiểm tra tài khoản VPBank bằng tin nhắn

  • Bạn đã có, mở tài khoản VPBank trước đó.
  • Đã đăng ký dịch vụ SMSBanking của VPBank tại các điểm giao dịch của ngân hàng này.

Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản VPBank

  • Cú pháp tra cứ số tài khoản VPBank mặc định: Soạn VPB SD gửi 8149 .

Hệ thống sẽ tự động kiểm tra số điện thoại yêu cầu và gửi tin nhắn xác nhận cũng như số dư tài khoản vào số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký SMSBanking cũng như tài khoản VPbank.

  • Cú pháp kiểm tra tài khoản VPBank khác: Soạn VPB SD Số_tài_khoản gửi 8149 .

Trong đó Số_tài_khoản là số tài khoản VPBank mà bạn đã kiểm tra và thuộc dạng danh sách đã được đăng ký SMSBanking từ số điện thoại của bạn.

2. Kiểm tra số dư tài khoản VPBank bằng ứng dụng

Điều kiện để kiểm tra tài khoản VPbank bằng ứng dụng:

  • Bạn đã đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng này, nếu chưa các bạn có thể xem lại bài viết cách đăng ký Internet Banking VPBank trên điện thoại để thực hiện điều này.
  • Đã tải và cài đặt ứng dụng VPBank Mobile cho Android, iPhone về thiết bị của mình, hoặc các bạn có thể tải về tại đây:

Cách kiểm tra số dư tài khoản VPBank bằng ứng dụng

  • Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng VPBank đã được tải và cài đặt trên thiết bị.
  • Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta ấn chọn mục ID người dùng và nhập thông tin tài khoản Internet Banking mà ngân hàng VPBank đã cấp cho bạn và mật khẩu đăng nhập.
  • Bước 3 : Sau khi đăng nhập nhập thành công vào ứng dụng này, tại mục trang chủ, hệ thống sẽ thống kê các số tài khoản mà bạn đang tham gia sử dụng tại ngân hàng VPBank này như hình dưới cũng như tình trạng số dư tài khoản mới nhất.

Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn vào từng tài khoản một để có thể thực hiện xem sao kê các giao dịch gần đây nhất.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách kiểm tra số dư tài khoản VPBank trên điện thoại Android, iPhone dành cho những ai đang tham gia sử dụng các dịch vụ tài khoản của ngân hàng này. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể nắm rõ hơn.

Ngày:27/08/2020 Chia sẻ bởi:Tuyết

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM