Cách điều khiển cơ bản dòng máy lạnh Sharp Wifi bằng điện thoại

Với một chiếc smartphone trên tay, các bạn có thể điều khiển được mọi thứ trong đó có chiếc máy lạnh, vậy làm thế nào để điều khiển đúng cách? trong bài viết này, eLib sẽ hướng dân các bạn cách kết nối và điều khiển máy lạnh Sharp dễ dàng nhất. Mời các bạn tham khảo!

Cách điều khiển cơ bản dòng máy lạnh Sharp Wifi bằng điện thoại

1. Thao tác cài đặt máy

Bước 1: Ấn giữ nút "STOP" trên remote trong vòng 5 giây, sau đó sẽ có tiếng bíp phát ra và đèn WLAN trên máy sẽ nhấp nháy.

Đèn WLAN nhấp nháy - Máy lạnh Sharp Inverter Wifi 1 HP AH-XP10VXW

Bước 2: Vào cài đặt wifi trên điện thoại và tìm wifi từ chiếc máy lạnh này phát ra.

Wifi - Máy lạnh Sharp Inverter Wifi 1 HP AH-XP10VXW

Bước 3: Chọn và nhập mật khẩu cho mạng wifi này. Mật khẩu của chiếc máy lạnh được đặt ở cạnh dưới của máy.

Mật khẩu - Máy lạnh Sharp Inverter Wifi 1 HP AH-XP10VXW

Bước 4: Sau khi nhập mật khẩu xong bạn chọn tìm kiếm và cài đặt.

Bước 5: Sau đó chọn, nhập mật khẩu wifi của nhà bạn vào và cài đặt, sẽ mất vài giây để hoàn tất, và dấu hiệu nhận biết là đèn WLAN trên dàn lạnh sẽ sáng liên tục. Như vậy là chúng ta đã xong phần đầu thiết lập kết nối máy lạnh với wifi ở nhà bạn.

2. Cài đặt ứng dụng SHARP AIRCON APP

Bước 1: Cài đặt ứng dụng SHARP AIRCON APP vào điện thoại của bạn, có trên cả Appstore và Google Play.

SHARP AIRCON APP

Bước 2: Khởi động ứng dụng xác nhận chấp nhận điều khoản và nhập Sharp ID, nếu bạn chưa có thì chọn vào mục đăng kí và điền đầy đủ thông tin (chỗ mục mã bưu chính có thể nhập 700000).

3. Cài đặt liên kết giữa điện thoại và máy lạnh

Bước1: Đảm bảo thiết lập cho điện thoại và máy lạnh là cùng 1 wifi.

Bước 2: Mở ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại, đăng nhập tài khoản Sharp ID vừa đăng kí, chọn biểu tượng bên góc trái trên cùng trong ứng dụng, sau đó chọn đăng kí thiết bị.

Đăng kí thiết bị

Bước 3: Bạn chọn máy lạnh Sharp của mình và đặt tên cho nó.

Đăng kí tên cho máy lạnh

Bước 4: Nhấn nút WLAN trên remote máy lạnh 1 lần sẽ có khoảng 2 tiếng bíp phát ra. Như vậy là đã hoàn tất các bước kết nối điện thoại với máy lạnh Sharp. (Lưu ý bạn phải thực hiện nhấn nút WLAN trong thời gian 3 phút kể từ lúc đăng kí máy lạnh trên điện thoại, nếu không sẽ phải làm lại từ đầu).

Nhấn nút WLAN

Với ứng dụng điều khiển SHARP AIRCON APP, chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh các tính năng của máy, có thể thay thế cho remote. Đặc biệt với ứng dụng này người dùng có thể theo dõi được lượng điện tiêu thụ của máy để kiểm soát tiền điện hằng tháng rất tiện lợi.

SHARP AIRCON APP

Như vậy eLib đã hướng dẫn các bạn tất cả những bước khi điều khiển cơ bản dòng máy lạnh Sharp Wifi bằng điện thoại giúp các bạn điều khiển dễ dàng và tiện lợi hơn. Chúc các bạn trải nghiệm thành công.  

Ngày:31/08/2020 Chia sẻ bởi:Minh Ngoan

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM