5 Bí kíp chơi Cờ Liên Quân cực hay dành cho người mới

Cờ Liên Quân Mobile là một chế độ chơi mà mình xin cảnh báo trước là dính vào dễ bị nghiện lắm đấy nhé. Ở bản cập nhật mới của Liên Quân Mobile thì chế độ chơi Cờ Liên Quân sẽ có mặt ngay tại sảnh luôn, bấm vào và chọn đấu là chơi liền. Giờ hãy cùng xem 5 Bí kíp để chơi Cờ Liên Quân Mobile với đội hình mạnh nhất.

5 Bí kíp chơi Cờ Liên Quân cực hay dành cho người mới

1. Luật chơi của Cờ Liên Quân Mobile

Các tướng sẽ được tự động hóa trong chiến đấu nên việc của bạn chỉ cần sắp xếp đội hình sao cho hợp lý. Chế độ này cũng khá dễ học và dễ chơi, nhưng để thành thạo hay có khả năng biến tấu trên bàn cờ thì chắc chắn bạn sẽ cần một chút thời gian rèn luyện.

Bắt đầu một hiệp trong trò chơi được tính từ thời điểm người chơi có thể mua sắm các quân cờ cho tới khi giao tranh trên bàn cờ kết thúc. Trong mỗi hiệp, người chơi sẽ phải đối mặt với một người chơi khác, hoặc là chiến đấu với bầy quái.

Các anh hùng trong bản đồ 5v5 được gọi là quân cờ. Các quân cờ khi đặt lên bàn cờ sẽ tự động chiến đấu cho tới khi tử vong hoặc khi trận đấu kết thúc.

Người chơi thua trong một hiệp - không thể tiêu diệt toàn bộ đối thủ trong thời gian quy định, sẽ bị trừ máu linh thú dựa trên số kẻ địch còn sót lại trên bàn cờ và cấp độ linh thú đối thủ. Xếp hạng người chơi dựa trên số lượng máu còn lại của họ.

Để chiến thắng, người chơi cần loại bỏ tất cả đối thủ của mình. Phần thưởng sẽ được trao dựa trên thứ hạng của từng người chơi. Xếp hạng càng cao, phần thưởng càng lớn.

Luật chơi của Cờ Liên Quân Mobile

2. Nắm bắt rõ các thông tin cơ bản nhất

  • Thông tin về tướng: Các vị tướng của Liên Quân áp dụng cho Cờ Liên Quân.
  • Thông tin về các nghề: Gồm các nghề đỡ đòn, thủ vệ, trợ thủ, đấu sĩ,...
  • Thông tin về các phe phái: Gồm phe Ma Tộc, Hác Ám,... đều có những lợi hại riêng, các bạn nhớ chú ý nhé.
  • Thông tin về trang bị: Về tên và hình dạng trang bị thì giống trong game Liên Quân, nhưng chức năng thì lại khác đôi chút nên bạn chú ý nhé.

Và những thông tin cần biết khác.

Nắm bắt rõ các thông tin cơ bản nhất

3. Trang bị cho đội hình phù hợp

Để tăng sức mạnh cho đội hình, bạn có thể mua thêm tướng sau mỗi vòng đấu tùy vào số lượng tương nhận được, tăng sao tướng bằng cách ghép nhiều tướng cùng loại với nhau, kích hoạt nghề nghiệp, phe phái khi đủ số lượng quân yêu cầu, trang bị item cho tướng: Khi chiến thắng các vòng đánh quái, và một số vòng đặc thù, người chơi sẽ nhận được các trang bị ngẫu nhiên để trang bị cho các tướng, tối đa 3 trang bị/ quân cờ để gia tăng sức mạnh.

Trang bị cho đội hình tốt nhất

4. Cách xây dựng đội hình tốt nhất

Ở mùa đầu này, bạn nên xây dựng đội hình theo phe Xạ thủ, Pháo thủ và Thú nhân. Các tướng tank bạn nên xếp ở hàng trên, những tướng xạ thủ, sát thủ nên xếp ở hàng dưới.

Đầu tiên, ở những vòng 1,2 và 3, các bạn nên mua những tướng 1 vàng như Payna - sẽ đảm nhiệm vai trò chống chịu, khống chế cho team. Các xạ thủ như Valhein, Fennik, Hayate, Violet,... sẽ đảm nhiệm tấn công rất tốt.

Ở vòng sau, bạn cố gắng kiếm được tướng Cresht. Hoặc có thêm Baldum thì càng tốt. Sẽ đảm nhiệm vai trò tank cực tốt.

Xây dựng đội hình tốt nhất

5. Cách tối ưu vàng để được nhiều vàng nhất trong game

Với Cờ Liên Quân, vàng dùng để mua tướng, Upchess,... nên bạn càng có nhiều vàng, bạn càng có lợi thế. Và để tối ưu nhất, các bạn phải luôn giữ trong mình 30 vàng, cho dù tiêu dùng như thế nào đi nữa. Vì sau mỗi vòng đấu đều có những chỉ số cộng vàng khác nhau.

  • Vàng cơ bản: Mỗi vòng đều được cộng tối đa 5 vàng.
  • Vàng theo chuỗi: Chuỗi thắng của bạn càng nhiều thì vàng được cộng cũng càng nhiều, tối đa thêm 5 vàng 1 vòng.
  • Vàng lãi: Ví dụ bạn đạt mốc 10 vàng, bạn sẽ lãi 2 vàng, 20 vàng - lãi 4 vàng. 30 vàng - lãi 6 vàng. Trong đó, 6 vàng là cao nhất, thế nên bạn nên giữ 30 vàng cho mình để được lãi tốt nhất sau mỗi vòng đấu nhé.

Tối ưu hóa vàng

6. Nâng cấp linh thú để tăng sát thương

Cấp độ của linh thú ảnh hưởng tới số sát thương gây lên linh thú đối thủ khi chiến thắng và số quân cờ tối đa có trên bàn. Linh thú có thể lên cấp tối đa là 9, tương đương với 9 quân cờ trên bàn. Mỗi khi kết thúc hiệp, linh thú sẽ được tăng một lượng nhỏ kinh nghiệm. Các Kiện Tướng cũng có thể sử dụng vàng hiện có để nâng thêm kinh nghiệm cho linh thú.

Nâng cấp linh thú để tăng sát thương

Hy vọng 5 Bí kíp mà bài viết cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong game Cờ Liên Quân Mobile. Chúc bạn có những phút giây chơi game vui vẻ.

Ngày:13/07/2020 Chia sẻ bởi:Nhi

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM