Ứng dụng tiếng Anh cho trẻ em Tiểu học miễn phí

Phần mềm tiếng Anh ngày càng thông dụng, phong phú, đa dạng và nhiều cấp độ khác nhau. Vì vậy để lựa chọn được một phần mềm tiếng Anh hữu ích và phù hợp cho trẻ em tiểu học thì bạn phải nắm được những thông tin cần thiết về nó. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, eLib sẽ trình bày cho bạn về các ứng dụng tiếng Anh cho trẻ em Tiểu học miễn phí. Đừng bỏ lỡ nhé!

Ứng dụng tiếng Anh cho trẻ em Tiểu học miễn phí

1. English for Kids

English for Kids là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em được thiết kế phù hợp cho từng độ tuổi từ 3 đến 10. Ứng dụng này giúp các bé học ngữ pháp qua các ví dụ kèm hình ảnh minh họa trực quan với các chủ đề xung quanh trường học và trong cuộc sống. Các bé có thể học từ vựng với các mức độ từ cơ bản đến nâng cao, nhờ đó vốn từ vựng sẽ được cải thiện đáng kể.

 • Phần mềm rất được các bậc phụ huynh chào đón khi có tới 1.704 lượt tải trên CH Play.

 • Ứng dụng sử dụng nhiều chủ đề gần gũi với bé như trường học, cuộc sống vui chơi xung quanh với những hình ảnh sinh động.

 • Từ đó, các bé có thể học từ vựng với nhiều mức độ khác nhau, từ đó giúp bé nâng cao khả năng tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả.

 • English for Kids là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em được thiết kế phù hợp cho từng độ tuổi từ 3 đến 10.

Giao diện của English for Kids được thiết kế bắt mắt và các bài học mang đầy tính sáng tạo giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh tốt hơn. Mỗi ngày sẽ có 1 bài học đòi hỏi bé phải làm quen với tiếng Anh thường xuyên từ video, hoạt hình, truyện cổ tích tiếng Anh, âm nhạc…

Đặc biệt, English for Kids còn là phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí và có thể sử dụng ngoại tuyến mà không cần phải đăng nhập.

2. ABC Kids

Việc học tiếng anh thông qua các trò chơi, ghép nối âm thanh, ghép nối chữ, từ với nhau để trẻ tư duy và phản xạ nhanh hơn.

Đây là ứng dụng học tiếng Anh online hiệu quả dành cho các bé mẫu giáo. Trẻ sẽ được học tiếng Anh thông qua các trò chơi đơn giản như viết chữ cái theo hướng dẫn hay tìm đồ vật. Các game này giúp các con nhận ra hình dạng chữ cái kết hợp với các âm thanh phát ra từ từng từ, từng chữ cái giúp đánh thức khả năng nghe tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

Giao diện của ABC Kids vô cùng bắt mắt tươi sáng giúp trẻ dễ dàng tập trung vào mà không cảm thấy sớm bị áp lực trong việc học. Đặc biệt ABC Kids rất dễ sử dụng, người lớn có thể dễ dàng truy cập vào ứng dụng để tham gia chế độ giáo viên, cùng dạy cho con học tiếng Anh.

Ưu điểm:

 • Mang đến cho bé các trò chơi đơn giản

 • Ứng dụng làm cho cho bé nhận dạng chữ cái nhanh hơn, thêm vào âm thanh để phát âm từng chữ 

 • Khơi dậy tư duy của bé

 • Tạo cho bé có phản xạ nhanh, ghi nhớ tốt hơn  

 • Tạo cho bé có kỹ năng nghe chuẩn nhất

Nhược điểm:

 • Ứng dụng này tạo điều kiện cho trẻ phản xạ với bảng chữ cái, những từ đơn giản

3. Monkey Junior

Monkey Junior là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học với rất nhiều nội dung phong phú, giúp bé học tiếng Anh hiệu quả. Phương pháp học tiếng Anh này đã được kiểm chứng và ghi nhận trên thế giới do được nghiên cứu và phát triển bởi nhiều nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục sớm như Glenn Doman, Shichida.

Nội dung chương trình học của ứng dụng này được phân chia thành 3 cấp độ từ dễ đến khó phù hợp với khả năng của từng bé. Trong mỗi khóa học phát âm có 3 giọng đọc bản xứ và các giọng đọc được luân phiên trong suốt khoá học để việc dạy phát âm được hiệu quả hơn.

Phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí này bao gồm hàng trăm chủ đề đọc khác nhau từ những đồ vật ở nhà, hình dạng, bộ phận cơ thể, đồ chơi, các hành động, trái cây, rau quả đến động vật hoang dã, côn trùng, thiên nhiên, giao thông, các ngành nghề, các doanh nghiệp và khoa học cùng hơn 100 quy tắc phát âm khác nhau.

4. English Flashcard

English Flashcard cung cấp cho bé ở độ tuổi mẫu giáo 1 khóa học từ vựng tiếng Anh tiêu chuẩn và miễn phí thông qua thẻ flashcard. Các em có thể học từ vựng tiếng Anh cơ bản thông qua hình ảnh minh họa bắt mắt và cách phát âm chuẩn.

Mỗi thẻ ghi chú được kết hợp giữa giọng nói rõ ràng và 2 hình ảnh minh họa liên quan gồm 1 ảnh chi tiết và 1 ảnh tổng quan, cung cấp cho trẻ 120 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất thuộc 10 danh mục khác nhau.

Các danh mục từ vựng trong English Flashcard được tuyển chọn cẩn thận bởi các chuyên gia ngoại ngữ hàng đầu, bao gồm chủ đề động vật, màu sắc, hình khối, ký hiệu giao thông, trái cây, đồ đạc trong nhà, hành động, các bộ phận trên cơ thể, bò sát và đồ ăn…

5. Play and Learn English

Thông qua các game tương tác, ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em Play and Learn English có thể giúp các bé học được những chủ điểm về từ vựng, ngữ pháp... Ngoài ra, phần mềm còn có những câu đố vui tăng khả năng nhớ từ một cách hiệu quả.

Ưu điểm: 

Learn & Play có chứa 24 bài học với các cấu trúc khác nhau nhằm mang đến cho bé nhiều từ mới hơn và biết cách xây dựng cụm từ chính xác.

 • Rèn luyện khả năng giúp trẻ nghe và nói    

 • Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng

Hi vọng với những thông tin hữu ích trên đây, sẽ giúp cho các bé học mà chơi, chơi mà học vô cùng hiệu quả. Bố mẹ sẽ không mất quá nhiều thời gian để kèm cặp bé và các con cũng sẽ luôn cảm thấy thích thú mỗi khi trải nghiệm.

Ngày:08/01/2021 Chia sẻ bởi:Nguyễn Minh Duy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM