Hướng dẫn cách đăng ký SMS Banking ACB

Mời bạn đọc cùng eLib.VN tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thông tin tổng quan về dịch vụ SMS Banking của ngân hàng ACB, giúp bạn đọc hiểu rõ khái niệm, cách đăng ký và hủy SMS Banking ACB, từ đó phân tích và tìm ra phương án cách sử dụng dịch vụ ACB SMS Banking hiệu quả nhất nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký SMS Banking ACB

Nếu bạn đang sở hữu tài khoản thanh toán tại ngân hàng ACB thì bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ SMS banking ACB để giao dịch với ngân hàng ACB mà không cần phải đến trực tiếp chinh nhánh, phòng giao dịch ngân hàng ACB để thực hiện giao dịch.

1. Dịch vụ SMS banking ACB là gì?

Dịch vụ SMS Banking ACB là dịch vụ mới của ngân hàng ACB. Sử dụng dịch vụ này, các bạn có thể dễ dàng truy vấn thông tin tài khoản, kiểm tra số dư, thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, xem thông tin về tỷ giá hối đoái, lãi suất hay chuyển tiền từ tài khoản tiền gửi sang tài khoản thẻ,... ngay trên điện thoại của mình.

Hiện tại, phí dịch vụ SMS Banking ACB là 9.900/thuê bao/tháng

Ưu điểm của dịch vụ SMS banking ABC:

  • Thực hiện giao dịch an toàn bằng mã OTP SMS ACB
  • Dễ dàng thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, cáp truyền hình bằng tin nhắn điện thoại
  • Cú pháp tin nhắn dễ nhớ, dễ sử dụng

2. Đăng ký SMS banking ACB

Hiện tại, ngân hàng ACB chưa áp dụng đăng ký SMS Banking ACB online, vì thế, nếu muốn đăng ký sử dụng dịch vụ, các bạn cần phải đến trực tiếp phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng ACB để đăng ký (Lưu ý: Các bạn cần đến giao dịch vào giờ làm việc ngân hàng ACB. Nếu đến giao dịch ngoài giờ, các yêu cầu của bạn sẽ không được đáp ứng)

Điều kiện đăng ký: 

Sở hữu tài khoản thẻ thanh toán hoặc tiền gửi thanh toán tại ngân hàng ACB

Cách đăng ký:

  • Bước 1: Các bạn đến chi nhánh ACB gần nhất, xuất trình CMND/ thẻ căn cước/hộ chiếu để được cấp mã số và mật khẩu truy cập dịch vụ SMS Banking ACB
  • Bước 2: Gửi tin nhắn đến tổng đài 997 theo cú pháp:

ACB DK {Mã số truy cập} {Mật khẩu}.

  • Bước 3: Hệ thống ACB gửi đến số điện thoại của bạn tin nhắn thông báo đăng ký dịch vụ SMS Banking ACB thành công.

Ngoài ra, nếu muốn sử dụng dịch vụ SMS Banking ACB để thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, cáp truyền hình,..., các bạn có thể đến quầy giao dịch ngân hàng ACB gần nhất để ký hợp đồng sử dụng dịch vụ SMS banking ACB. Sau khi ký hợp đồng, "mật mã" sử dụng tính năng thanh toán trên SMS Banking ACB sẽ được giao dịch viên ngân hàng ACB gửi đến bạn.

Đăng ký SMS banking ACB

3. Hủy SMS banking ACB

Sau một thời gian đăng ký sử dụng dịch vụ ACB SMS Banking, nếu cảm thấy dịch vụ không mang lại nhiều giá trị cho cá nhân bạn, bạn có thể hủy SMS Banking ACB

Cách hủy SMS banking ACB

  • Bước 1: Mang CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu ra chi nhánh ngân hàng ACB gần nhất
  • Bước 2: Điền vào mẫu hủy đăng ký SMS banking ACB
  • Bước 3: Giao dịch viên kiểm tra thông tin trên tài khoản và hỗ trợ hủy đăng ký SMS Banking theo đúng quy trình

Trong trường hợp bạn muốn thay đổi số điện thoại SMS banking ACB, các bạn cũng cần đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng ACB để thực hiện đổi thông tin.

Để biết thêm thông tin về điều kiện, cách đăng ký hay hủy SMS Banking của ACB, các bạn có thể gọi điện đến tổng đài ACB (1900545486 hoặc 02838247247) để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà bạn đọc cần biết trước khi đăng ký, cách hủy đăng ký SMS Banking ACB. Ngay sau khi đăng ký dịch vụ, các bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản ACB trên điện thoại, thanh toán hóa đơn, tra cứu tỷ giá, chuyển tiền sang tài khoản thanh toán ACB,...mà không phải mất thời gian đến quầy giao dịch ngân hàng ACB để thực hiện giao dịch.

Ngày:27/08/2020 Chia sẻ bởi:An

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM