Hướng dẫn xem số tài khoản ACB Bank

Có thể xem số tài khoản ACB ở đâu? là câu hỏi được nhiều người quan tâm, nhất là những người đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng ACB. Việc biết cách kiểm tra tài khoản ngân hàng ACB của mình sẽ giúp bạn nhanh chóng biết được số tài khoản, từ đó việc chuyển tiền vào tài khoản nhanh chóng, tránh trường hợp giao dịch không thành công. Cùng eLib.VN tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn xem số tài khoản ACB Bank

1. Xem số tài khoản ngân hàng ACB ghi ở đâu?

Số tài khoản ngân hàng ACB là dãy số được ngân hàng ACB cấp cho các khách hàng làm thẻ ATM. Mỗi khách hàng sẽ có một số tài khoản riêng biệt và mỗi khách hàng chỉ có một số tài khoản thẻ ATM.

Số tài khoản ACB xem ở đâu?

Bạn có thể kiểm tra số tài khoản ngân hàng ACB trên bao bì thư khi bạn nhận được thẻ ATM. Bên cạnh đó,  số tài khoản ngân hàng còn xuất hiện ở:

  • Trong tin nhắn SMS mà ngân hàng gửi đến
  • Trong tài khoản khi bạn đăng nhập vào dịch vụ ngân hàng điện tử
  • Trên biên lai, hóa đơn giao dịch thực hiện ở cây ATM

Số tài khoản ACB bao nhiêu số?

Số tài khoản ngân hàng ACB gồm có 8 chữ số. Đây được xem là số tài khoản đơn giản, dễ nhớ. Như nói ở trên, mỗi khách hàng sẽ chỉ mở được duy nhất một tài khoản, nếu như bạn muốn sử dụng tài khoản khác thì cần phải hủy số tài khoản cũ trước đó.

2. Quên số tài khoản ngân hàng ACB lấy lại bằng cách nào?

Dù được đánh giá là đơn giản, dễ nhớ hơn so với số tài khoản của các ngân hàng khác nhưng với 8 chữ số này được thay đổi mặc định nên nhiều người vẫn có thể quên. Để tránh sai sót, nhầm lẫn trong giao dịch thì bạn cần biết chính xác số tài khoản của mình như thế nào. Để lấy lại, xem số tài khoản ngân hàng ACB thì bạn có thể làm theo một trong các cách sau.

Cách kiểm tra số tài khoản ACB bằng SMS Banking

Với dịch vụ SMS Banking, bạn có thể biết dược tình trạng tài khoản của mình như thế nào, trong đó có số tài khoản. Tuy nhiên, bạn cần phải đăng ký dịch vụ này trước đó. Với dịch vụ SMS Banking, ngân hàng sẽ gửi tin nhắn cho bạn để thông báo số dư biến động. Do đó, bạn có thể kiểm tra lại tin nhắn của mình để biết được số tài khoản.

Hoặc không phải mất thời gian tìm kiếm trong danh sách tin nhắn, bạn có thể soạn theo cú pháp ACB SD Sotaikhoan gửi 997, trong đó sotaikhoan chính là số thẻ của bạn. Chỉ vài giây sau khi gửi, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo số dư của bạn với số tài khoản.

Tra cứu số tài khoản ATM ACB bằng Internet Banking

Internet Banking cũng là cách giúp bạn kiểm tra số tài khoản ngân hàng ACB dễ dàng, mọi lúc mọi nơi mà không cần phải tới ngân hàng. Giống như SMS Banking thì bạn cần phải đăng ký dịch vụ này trước đó. Sau đó, đảm bảo thiết bị của mình có kết nối mạng, tiến hành đăng nhập vào dịch vụ với tên đăng nhập và mật khẩu mà ACB đã cung cấp cho bạn. Khi đăng nhập xong, thông tin tài khoản của bạn sẽ hiện ra, bạn có thể xem được số tài khoản của mình ngay trên giao diện.

Xem số tài khoản thẻ ATM ACB qua cây ATM

Nếu như bạn chưa đăng ký các dịch vụ hữu ích Internet Banking, SMS Banking, mà bạn muốn kiểm tra tài khoản ngân hàng ACB của mình thì bạn có thể tìm đến cây ATM. Bạn nhớ mang theo thẻ ATM để có thể thực hiện các thao tác là đút thẻ ATM vào cây, chọn ngôn ngữ, nhập mật khẩu, chọn xem số dư ... để xem số dư và tài khoản của mình. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn rút tiền. Sau đó là nhấn vào chọn in biên lai giao dịch. Biên lai này sẽ ghi số tài khoản của bạn.

Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng ACB tại chi nhánh/phòng giao dịch

Dù mất thời gian, công sức và phải sắp xếp thời gian đến đúng giờ làm việc ACB nhưng cách kiểm tra số tk thẻ ATM vẫn được nhiều người áp dụng. Đến chi nhánh/phòng giao dịch thì bạn cần mang theo chứng minh thư để nhân viên xác thực. Gọi đến tổng đài ACB 1900 54 54 86 để biết được địa chỉ chi nhánh/phòng giao dịch ACB gần nhất, thuận tiện đường đi của bạn.

Ngày:27/08/2020 Chia sẻ bởi:ngan

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM