Hướng dẫn cách kiểm tra số dư tài khoản ACB

Việc kiểm tra số dư tài khoản ACB để kiểm soát tài chính và nắm được những giao dịch diễn ra trong tài khoản của mình là việc làm rất cần thiết. Có rất nhiều cách kiểm tra tài khoản ACB: Kiểm tra qua Internet Banking, kiểm tra qua tin nhắn, kiểm tra tài khoản tại cây ATM...cùng eLib.VN tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra số dư tài khoản ACB

1. Xem số dư tài khoản ACB tại các chi nhánh, phòng giao dịch

Cách kiểm tra số dư tài khoản đơn giản nhất là đến ngay phòng giao dịch hay chi nhánh của ngân hàng Á Châu và yêu cầu nhân viên kiểm tra giúp. Cách này thường dành cho những người không am hiểu gì nhiều về công nghệ, đặc biệt là dành cho những người lớn tuổi.

Thời gian làm việc của ngân hàng Á Châu theo giờ hành chính. Buổi sáng từ 7h30 tới 16h30 hàng ngày từ Thứ Hai - Thứ Sáu, và đặc biệt Á Châu có làm thêm ngày Thứ Bẩy để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Trường hợp không muốn đến các chi nhánh/PGD ACB mà muộn tiện kiểm tra nhanh nhất, các bạn cũng có thể tìm các địa chỉ ATM ACB gần nhất, danh sách địa chỉ ATB ACB luôn được cập nhật trực tiếp trên trang web của ACB.

Xem số dư tài khoản ACB tại các chi nhánh, phòng giao dịch

2. Kiểm tra số dư tài khoản ACB thông qua dịch vụ di động

Với cách kiểm tra số dư tài khoản ACB thông qua dịch vụ di động như SMS Banking hay ACB MBanking, khách hàng đăng ký dịch vụ có thể kiểm tra tài khoản, truy vấn số dư, thanh toán hóa đơn,...

Dịch Vụ SMSBanking

Điều kiện, thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ ACB SMSBanking

Là khách hàng có tài khoản tiền gửi thành toán và mở tài khoản ngân hàng ACB.
Khách hàng cung cấp CMTND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực để đăng ký tài khoản thông qua form đăng ký của ngân hàng.
Là thuê bao di động của các nhà mạng di động tại Việt Nam
Đăng ký tại các chi nhánh/PGD ACB trên cả nước và nhận mã số truy cập và mật khẩu kích hoạt.

Kiểm tra số dư tài khoản ACB thông qua dịch vụ di động

Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản bằng dịch vụ

Cú pháp: ACB Sd [Mã số truy cập]

Ví dụ: ACB sd 22213 gửi 997

Trước đó bạn cần nhập cú pháp đăng ký sử dụng dịch vụ: ACB DK [Mã số truy cập] [Mật khẩu]

Sử Dụng Dịch Vụ Ngân Hàng Di Động ACB- MBanking

Dịch vụ ngân hàng di động của ACB đồng thời cũng cung cấp ứng dụng ACB mBanking cho phép các khách hàng có tài khoản tại ACB có thể giao dịch, kiểm tra số dư tài khoản ACB hoặc thực hiện nhiều giao dịch tài chính khác từ ứng dụng mBanking cho Android, iPhone, Windows Phone.

Kiểm tra số dư bằng cách gọi điện thoại cho tổng đài

Các bạn cũng có thể liên hệ đến đường dây nóng hỗ trợ 24/7 đó là 1900.545486 hoặc (08).38247247 để có thể kiểm tra số dư tài khoản, chỉ cần yêu cầu thì nhân viên sẽ có câu trả lời cho bạn

3. Xem số dư tài khoản ACB trên máy tính với dịch vụ ACB-iBanking

Ngân hàng trực tuyến ACB Online tổng hợp gồm các hình thức mBanking như đã nói ở trên và thêm dịch vụ ACB-iBanking, cho phép các chủ tài khoản có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến ngay từ máy tính cá nhân có kết nối Internet và hiện có rất nhiều các gói dịch vụ khác nhau.

Để đăng ký dịch vụ ACB-iBanking, khách hàng cần phải mở tài khoản ngân hàng ACB, sau đó các bạn sẽ được các tư vấn viên trợ giúp các thủ tục để đăng ký sử dụng dịch vụ ACB-iBanking.

Ngày:26/08/2020 Chia sẻ bởi:Oanh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM