Tài liệu tham khảo HTML & CSS

Dưới đây là các tài liệu hữu ích về HTML & CSS mà eLib.VN tổng hợp được. Bạn đọc nên tham khảo chúng để nâng cao kiến thức của mình và hiểu các vấn đề trong quá trình học lập trình HTML, CSS.

Tài liệu tham khảo HTML & CSS

1. Các Website về Công nghệ HTML, CSS

2. Các quyển sách về Công nghệ HTML, CSS

2.1 Sách tiếng Việt

Thiết Kế Web Với Dreamweaver

Với cuốn sách dạy thiết kế web với Dreamweaver này bạn sẽ học được cách thiết lập Dreamweaver và sử dụng các công cụ thiết kế, tạo bố cục. Cách tạo lập, quản lý hoạt động và duy trì một trang website. Học cách xây dựng các website dựa trên CSS, sử dụng style để đảm bảo sự nhất quán và hợp chuẩn trong thiết kế. Chỉnh sửa site trong chế độ xem code (code view). Tạo form HTML chứa các trường văn bản, menu sổ xuống và hộp kiểm.

HTML5 Và CSS3: Thiết Kế Trang Web Thích Ứng Giàu Tính Năng – Jermy Osborn & Nhóm AGI Creative

HTML5 Và CSS3: Thiết Kế Trang Web Thích Ứng Giàu Tính Năng – Jermy Osborn & Nhóm AGI Creative

Thiết kế web thích ứng cung cấp một bản thiết kế có khả năng làm việc tốt với desktop, smartphone và nhiều thiết bị khác. HTML5, cũng như CSS3 vẫn đang tiếp tục hoàn thiện và cuốn sách dạy thiết kế web này sẽ giúp bạn nắm được những khái niệm nền tảng về cách tổ chức, sáng tạo và phân phối nội dung web một cách hiệu quả thông qua những phương pháp tối ưu nhất. Cuốn sách này gồm 15 bài học, giúp bạn tìm hiểu các kiến thức HTM5 và CSS3 cơ bản và nâng cao để tạo các trang web thích ứng một cách hiệu quả. Các hướng dẫn từng bước được trợ giúp với video và mã nguồn thực hành từ gói tài nguyên kèm theo sách.

Hướng Dẫn Thiết Kế Website – WaterPC

Hướng Dẫn Thiết Kế Website – WaterPC

Hiện nay, việc thiết kế để tạo lập một trang website không khó khăn như trước, khi bạn có thể tự tìm hiểu thông tin, hướng dẫn ngay cả trên internet, hoặc tìm đọc những đầu sách dạy thiết kế website uy tín. Trong đó có cuốn Hướng Dẫn Thiết Kế Website. Với nội dung gồm 7 bài sẽ lần lượt dẫn dắt bạn tìm hiểu về thiết kế website, những kiến thức quan trọng phải biết, làm quen với những công cụ để làm website và nhiều vấn đề liên quan.

Các bạn có thể mua những cuốn sách này trên hệ thống tiki hoặc nhà sách trên toàn quốc.

2.2 Sách tiếng Anh

Head First HTML and CSS

Link mua sách: Tại đây
HTML, XHTML and CSS For Dummies 
Link mua sách: Tại đây
HTML5: The Missing Manual 
Link mua sách: Tại đây
HTML Made Easy
Link mua sách: Tại đây
The Definitive Guide to HTML5
Link mua sách: Tại đây
HTML5 Pocket Reference 
Link mua sách: Tại đây

Để củng cố và nắm vững nội dung đã học, mời bạn cùng thử sức với  "Bộ Câu hỏi Trắc Nghiệm CSS, HTML có đáp án chi tiết"

Trắc Nghiệm

  • Tham khảo thêm

Ngày:12/11/2020 Chia sẻ bởi:Denni Trần

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM