Điểm nổi bật công nghệ kháng khuẩn máy lạnh của những thương hiệu nổi tiếng

Trong bài viết này eLib sẽ gợi ý cho các bạn một vài điểm nổi bật công nghệ kháng khuẩn máy lạnh của những thương hiệu nổi tiếng. Để giúp các bạn có thêm thông tin cho việc lựa chọn khi muốn sở hữu chiếc máy lạnh cho gia đình mình. 

Điểm nổi bật công nghệ kháng khuẩn máy lạnh của những thương hiệu nổi tiếng

1.Công nghệ kháng khuẩn Nano Titanium

Không chỉ sử dụng công nghệ lọc Nano Titanium, Hitachi đã tạo ra một bước tiến đột phá bởi sự ra đời màng lọc kháng khuẩn phủ Nano Titanium kết hợp Wasabi – một loại gia vị có khả năng khử trùng cực mạnh. Sự kết hợp này đã tạo ra sự độc đáo riêng cho các dòng máy điều hòa Hitachi.

1.1. Nano Titanium là gì?

Nano Titanium là công nghệ kháng khuẩn thông minh được áp dụng nhiều trên các dòng máy lạnh, tủ lạnh. Công nghệ này sử dụng những phân tử Nano Titanium siêu nhỏ có kích thước khoảng 5nm với mật độ cao có khả năng gắn kết và tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả cũng như lọc sạch nấm mốc và mùi hôi.  

1.2. Công dụng của màng lọc Nano Titanium

  • Kháng khuẩn

Theo kết quả đã được kiểm chứng, màng lọc Nano Titanium có khả năng tiêu diệt đến 99% vi khuẩn, nấm mốc gây hại giúp bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

  • Chống dị ứng

Với các phân tử siêu nhỏ, màng lọc Nano Titanium có khả năng gắn kết và vô hiệu hóa các tác nhân gây dị ứng như mại bụi, đặc biệt Formaldehyde gây hen suyễn.

  • Ngăn chặn nấm mốc, khử mùi hiệu quả

Máy điều hòa màng lọc Nano Titanium ngăn chặn sự phát triển của nấm móc,khử mùi hôi với công suất 82% chỉ trong một giờ. Không chỉ vậy, công nghệ vẫn có thể khử mùi khó chịu trên các bề mặt đồ dùng như vải, rèm cửa...

2. Công nghệ kháng khuẩn Bạc

Công nghệ kháng khuẩn bạc được sử dụng trong nhiều sản phẩm điện lạnh của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Toshiba hay Panasonic. Các tinh thể bạc có trong bộ lọc ngăn chặn sự phát triển sinh sôi của vi khuẩn và vi rút gây hại, đảm bảo môi trường luôn sạch khuẩn và an toàn hơn với sức khỏe.

Không chỉ kháng khuẩn, bộ lọc tích hợp công nghệ kháng khuẩn Bạc còn có khả năng khử mùi cao. Phân tử bạc sẽ hấp thụ khói, khí amoniac gây mùi, chất hữu cơ dễ bay hơi, mùi thực phẩm nhanh chóng. Giờ đây, với các phân tử bạc li ti này bạn không còn phải lo lắng vì mùi thức ăn hay các mùi khó chịu khác.

3. Công nghệ S-Plasma Ion

Công nghệ S-Plasma Ion là công nghệ kháng khuẩn độc quyền của thương hiệu Samsung. Nguyên lý hoạt động của công nghệ này chính là tạo ra các ion diệt khuẩn MPI bay lơ lửng theo các luồng khí lạnh vào không khí, gắn kết và tiêu diệt các tác nhân gây hại như cúm A/H1N1, vi khuẩn, nấm mốc, phần tử gây dị ứng và bụi bẩn.

Công nghệ S-Plasma Ion tạo ra các ion diệt khuẩn MPI bay lơ lửng theo các luồng khí lạnh vào không khí, gắn kết và tiêu diệt các tác nhân gây

Quy trình hoạt động gồm 3 bước, cụ thể:

Bước 1: Bộ sạc ion trong máy sẽ tạo ra các ion plasma mang điện tích âm.

Bước 2:  Ion mang điện tích tìm và gắn kết vào các phần tử gây ô nhiễm, mùi hôi, bụi bẩn.

Bước 3: Màng lọc điện tích dương sẽ hút các ion vào và tiến hành vô hiệu hóa vi khuẩn.

Các công nghệ kháng khuẩn máy lạnh đang được sử dụng hiện nay đều có khả năng tiêu diệt đến 99% vi khuẩn, nấm móc, vi rút có hại cho sức khỏe trong không khí. Nhờ đó, bầu không khí trong nhà sẽ luôn trong lành, mát mẻ, giúp bạn phòng tránh những bệnh qua đường hô hấp góp phần bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

Ngày:14/09/2020 Chia sẻ bởi:Oanh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM