Trải nghiệm toàn bộ tính năng máy lạnh, hãy nắm rõ vai trò từng chế độ gió

Bài viết dưới đây eLib hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ vai trò từng chế độ gió của máy lạnh, khiến quá trình làm mát trở nên hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí chi tiêu cho gia đình bạn. Mời các bạn tham khảo!

Trải nghiệm toàn bộ tính năng máy lạnh, hãy nắm rõ vai trò từng chế độ gió

1. Đảo gió giúp làm lạnh nhanh hơn

Chế độ đảo gió hỗ trợ trong việc tăng thêm hiệu quả làm lạnh nhanh trong phòng, giúp luồng khí lạnh tỏa ra sẽ có điều kiện đi xa hơn, giúp nhiệt độ phòng đạt đến độ thoáng mát nhanh hơn đồng thời cho cảm giác dễ chịu hơn. Sự hỗ trợ của chế độ đảo gió còn giúp bạn tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn nhiều lần.

2. Chế độ đảo gió tự động

Chế độ đảo gió tự động là chế độ kết hợp đồng thời của hai chức năng đảo gió chiều lên/xuống và trái/phải một cách nhịp nhàng. Chế độ đảo gió này cho phép cánh đảo gió dàn dàn trải hơi lạnh đều khắp đến tận cùng các góc của căn phòng.

Với chế độ đảo gió tự động, cánh đảo sẽ gúp dẫn khí lạnh luân chuyển đều khắp, đồng thời tạo ra luồng khí đa chiều, giúp hiệu suất làm lạnh tăng lên đáng kể. Công nghệ này chỉ có trên các dòng máy lạnh Inverter cao cấp.

3. Cánh hướng dòng rộng

Với thiết kế đặc biết, cánh hướng dòng rộng cho phép đẩy gió đi theo một góc lớn và xa nhất trong phòng. Với các cánh hướng dòng rộng, luồng khí lạnh có thể được thổi đi với phạm vi cực rộng, từ góc đến giữa phòng hoặc bao phủ khắp phòng một cách dễ dàng. Từ đó, cả căn phòng đều được tận hưởng luồng gió mát theo nhiều hướng đứng lẫn ngang.

4. Chế độ đảo gió hướng lên

Chế độ đảo gió hướng lên sẽ giúp các cánh đảo gió di chuyển hướng lên phía trên trần nhà, dẫn luồng khí lạnh lan tỏa từ trên xuống và bao phủ xung quanh bạn, cho phép làm mát tự nhiên và sảng khoái mà không xảy ra hiện tượng sốc nhiệt khi bạn bị hơi lạnh thổi trực tiếp vào người.

Chế độ này đặc biệt phù hợp cho gia đình có em bé, phụ nữ mang thai, người già hay những người có cơ thể nhạy cảm với khí lạnh, giúp bạn ngủ ngon hơn và dễ chịu hơn.

Với những trải nghiệm ở trên, hi vọng sẽ giúp các bạn nắm rõ được vai trò từng chế độ gió.

Ngày:15/09/2020 Chia sẻ bởi:Thanh Nhàn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM